Tìm kiếm  
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Hội Chữ thập đỏ trao quà cho trường Tiểu học Hùng Việt, xã Hùng Việt, huyện Cẩm Khê.
24/09/2020
Ngày 22/9, Hội Chữ thập đỏ huyện Cẩm Khê phối hợp với các nhà tài trợ tại thành phố Hà Nội đã tổ chức chương trình trao quà cho học sinh tại trường Tiểu học Hùng Việt, xã Hùng Việt, huyện Cẩm Khê. Tham dự buổi trao quà có đại diện lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ thành phố Hà Nội, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Phú Thọ; đại diện lãnh đạo trường Tiểu học Phương Liên-TP Hà Nội. Về phía huyện Cẩm Khê có đồng chí Nguyễn Tân Sơn-UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện; Hội Chữ thập đỏ huyện Cẩm Khê; đại diện lãnh đạo cấp ủy, chính quyền xã Hùng Việt cùng các thầy cô giáo và các em học sinh trường Tiểu học Hùng Việt.

Tại chương trình, đoàn đã trực tiếp trao 10 bộ máy tính, 1000 quyển vở, 300 chiếc bút bi, 200 quyển truyện cho các em học sinh trường Tiểu học Hùng Việt. Món quà có ý nghĩa thiết thực nhằm chia sẻ, giúp đỡ các em học sinh có thêm điều kiện học tập, cố gắng học tốt để đạt kết quả cao trong năm học mới.

Phát biểu tại chương trình, đại diện lãnh đạo chính quyền xã Hùng Việt đã đã cảm ơn sự quan tâm của các cơ quan, tổ chức, các nhà hảo tâm đối với nhà trường và mong rằng trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ để nhà trường có thêm điều kiện phục vụ cho công tác giảng dạy, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học.

                    T/h: Phùng Hạnh (Đài TT Cẩm Khê)

Các bài mới đăng

  Phát thanh - Truyền hình   
     
  Liên kết   
  Thông tin thời tiết   
CẨM KHÊ WEATHER
Số người ghé thăm trong ngày:703
Tông số người ghé thăm:1878491