Hội Cựu chiến binh Cẩm Khê tổ chức hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2020
07/07/2020
Ngày 03/07, Ban chấp hành Hội Cựu chiến binh huyện Cẩm Khê đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Hội 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020. Dự hội nghị có đồng chí Cao Xuân Tùng - UV BTV Huyện ủy, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Tiến Phương - Phó Chủ tịch Hội Cựu chiến binh tỉnh Phú Thọ; các đồng chí Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội Cựu chiến binh xã, thị trấn.

Tại hội nghị, các đại biểu đã nghe báo cáo kết quả hoạt động của Hội CCB huyện 6 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm; báo cáo sơ kết công tác kiểm tra, giám sát giữa nhiệm kỳ, nhiệm vụ công tác kiểm tra, giám sát đến hết nhiệm kỳ 2017 – 2022. Theo đó, trong 6 tháng đầu năm 2020, Hội cựu chiến binh từ huyện đến cơ sở đã lãnh đạo, chỉ đạo và triển khai thực hiện hoàn thành tốt các nhiệm vụ đề ra. Đã kiện toàn xong đội ngũ cán bộ cấp cơ sở do sáp nhập xã, thị trấn và khu dân cư. Duy trì tốt chế độ sinh hoạt của BTV, BCH và sinh hoạt chi hội với tỷ lệ hội viên tham gia đạt 85% trở lên; kết nạp được 66 hội viên mới, nâng tổng số hội viên toàn huyện lên 10.280 người.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Cao Xuân Tùng đã đánh giá cao những kết quả mà Hội Cựu chiến binh huyện Cẩm Khê đã đạt được trong thời gian vừa qua, đồng thời chỉ ra một số hạn chế cần khắc phục và gợi ý những nhiệm vụ trọng tâm cần thực hiện trong thời gian tới.

Hội nghị cũng đã tiến hành bầu bổ sung 3 đồng chí vào BCH và 2 đồng chí vào Ban Kiểm tra Hội cựu chiến binh huyện nhiệm kỳ 2017 - 2022.

Thực hiện: Thảo Duy (Đài Truyền thanh huyện)