Tìm kiếm  
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Hội Cựu giáo chức huyện Cẩm Khê tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Hội năm 2021 và triển khai nhiệm vụ năm 2022
14/01/2022
Sáng ngày 13/01/2022, tại trường THCS Sông Thao, Hội Cựu giáo chức huyện Cẩm Khê tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Hội năm 2021 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2022. Dự Hội nghị có các đại biểu là lãnh đạo Phòng GD&ĐT, trường THCS Sông Thao cùng các ủy viên Ban chấp hành Hội.

Hội nghị đã tổng kết, đánh giá công tác Hội theo 7 nhóm nhiệm vụ trọng tâm. Kết quả đánh giá cho thấy, trong năm 2021 Hội đã triển khai có hiệu quả kế hoạch công tác Hội, tích cực tham mưu đối với cấp ủy Đảng, chính quyền và phối hợp chặt chẽ với các trường học, các tổ chức chính trị xã hội tại địa phương trong việc triển khai tổ chức các hoạt động của Hội. Công tác tổ chức xây dựng cơ sở Hội và phát triển hội viên được quan tâm. Cùng với việc chăm lo nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho hội viên, Hội cũng đã động viên hội viên phát huy tinh thần trách nhiệm, tình cảm nghề nghiệp, đóng góp công sức, trí tuệ, kinh nghiệm vào việc nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện của sự nghiệp giáo dục và các hoạt động trong phong trào thi đua xây dựng, phát triển quê hương giàu, đẹp, văn minh. 100% các hội viên Hội Cựu chức của huyện luôn gương mẫu chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước và các phong trào thi đua do các cấp phát động.

Hội nghị đã triển khai phương hướng, nhiệm vụ công tác Hội trong năm 2022. Đặc biệt, đã triển khai, thảo luận, thống nhất cao các nội dung thực hiện Đề án Đại hội Hội Cựu giáo chức nhiệm kỳ 2022-2027.

Nhiều ý kiến phát biểu của các thầy cô trong Hội Cựu giáo chức của huyện đã bày tỏ sự cảm ơn đối với cấp ủy Đảng, chính quyền các cấp đã dành sự quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi để Hội hoạt động theo đúng Điều lệ. Mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của các cấp lãnh đạo, sự đồng hành của ngành giáo dục và các tổ chức chính trị xã hội để cùng phối hợp trong công tác chăm lo cho  sự nghiệp giáo dục của huyện ngày một phát triển, đáp ứng với yêu cầu đổi mới, hội nhập của đất nước trong giai đoạn hiện nay.

                    Đặng Tâm – Phòng Giáo dục 

Các bài mới đăng

  Phát thanh - Truyền hình   
     
  Liên kết   
  Thông tin thời tiết   
CẨM KHÊ WEATHER
Số người ghé thăm trong ngày:703
Tông số người ghé thăm:1878491