Hội đồng NVQS huyện khám tuyển nghĩa vụ quân sự cho công dân 4 xã
27/11/2021
Sáng ngày 26/11/2021, tại khu Đồng Hàng - thị trấn Cẩm Khê, Hội đồng NVQS huyện đã tổ chức khám tuyển nghĩa vụ quân sự vòng huyện cho 115 thanh niên trong độ tuổi nhập ngũ năm 2022 của 4 xã là: Minh Tân, Tùng Khê, Cấp Dẫn, Xương Thịnh.

Tại buổi khám tuyển, các thanh niên đã được khám tổng quát về thể lực, chiều cao, cân nặng, huyết áp, ngoại khoa, da liễu, thị lực, thính giác, răng hàm mặt và một số bệnh lý khác. Qua đây sẽ tuyển chọn 75 thanh niên đạt các tiêu chuẩn cao về sức khỏe để tham gia thực hiện Luật nghĩa vụ quân sự năm 2022.

Nhờ thực hiện tốt công tác tuyên truyền về Luật nghĩa vụ quân sự và nghĩa vụ khám tuyển nghĩa vụ quân sự nên các thanh niên đã đến đầy đủ, đúng thời gian, địa điểm quy định và chấp hành tốt các yêu cầu khám tuyển cũng như các quy định về phòng chống dịch Covid-19, qua đó thể hiện được trách nhiệm của người công dân sẵn sàng làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc.

T/h: Hà Thúy (Đài TT Cẩm Khê)