Hội Khuyến học các cấp trao quà Tết cho giáo viên, học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Cẩm Khê
21/01/2021
Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Tân Sửu 2021, sáng ngày 18/01/2021, Hội Khuyến học tỉnh Phú Thọ và Hội Khuyến học huyện Cẩm Khê đã phối hợp với Ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại Thương Việt Nam chi nhánh Phú Thọ và Ngân hàng Thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam chi nhánh Phú Thọ tổ chức chương trình “Trao gửi yêu thương”, tặng quà tết cho 153 học sinh và giáo viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện. Tới dự chương trình có đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; Cù Xuân Ân – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đại diện lãnh đạo Hội khuyến học tỉnh, huyện và lãnh đạo các nhà tài trợ.

Tại buổi trao quà, Hội Khuyến học tỉnh đã trao 3 xuất học bổng, mỗi xuất trị giá 3 triệu đồng từ Quỹ khuyến học khuyến tài đất tổ cho 3 em học sinh nghèo vượt khó học giỏi gồm: em Nguyễn Thị Hồng Tâm – Học sinh lớp 12A1, trường THPT Cẩm Khê;  em Nguyễn Thị Thùy Trang – Học sinh lớp 12A4 trường THPT Phương Xá; em Lê Thị Vân Anh – Học sinh lớp 12A1 trường THPT Hiền Đa. Ngân hàng Thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam chi nhánh Phú Thọ trao 50 xuất quà, mỗi xuất trị giá 500.000 đồng cho 50 học sinh. Ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại Thương Việt Nam chi nhánh Phú Thọ trao 100 xuất quà, mỗi xuất trị giá 500.000 đồng cho 100 giáo viên, học sinh và trao 250 triệu đồng ủng hộ Quỹ khuyến học huyện Cẩm Khê. Cũng tại buổi trao quà, Hội Khuyến học tỉnh đã trao 100 triệu đồng cho Hội khuyến học huyện Yên Lập.

Dự chương trình trao quà, đồng chí Cù Xuân Ân – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã phát biểu cảm ơn Hội Khuyến học tỉnh và các nhà tài trợ đã quan tâm, giúp đỡ các em học sinh, giáo viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện; mong muốn trong thời gian tới, tiếp tục nhận được sự quan tâm của Hội Khuyến học tỉnh cùng các tổ chức, các nhà tài trợ để động viên, hỗ trợ các giáo viên, các em học sinh nghèo trên địa bàn huyện cố gắng khắc phục mọi khó khăn, nâng cao chất lượng dạy và học, vươn lên trong cuộc sống; từ đó góp phần đưa phong trào khuyến học khuyến tài trên địa bàn huyện ngày càng phát triển. Nhân dịp chuẩn bị đón Tết cổ truyền, đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã gửi lời chúc tết đến gia đình các em học sinh, giáo viên đón tết vui tươi, đầm ấm.

T/h: Vũ Hà (Đài TT Cẩm Khê)