Tìm kiếm  
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Hội Khuyến học huyện Cẩm Khê tổ chức hội nghị sơ kết công tác khuyến học 6 tháng đầu năm 2020
10/07/2020
Ngày 7/7, Hội Khuyến học huyện Cẩm Khê đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác khuyến học 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020. Đồng chí Phùng Hữu Nghị- nguyên Tỉnh ủy viên, nguyên Bí thư HU, Chủ tịch Hội Khuyến học huyện chủ trì hội nghị.

Tại hội nghị, các đại biểu đã nghe, thảo luận và nhất trí thông qua báo cáo kết quả hoạt động của Hội Khuyến học huyện 6 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020. Theo đó, toàn huyện hiện có 604 chi hội khuyến học với tổng số hội viên là 35.922 người. Trong 6 tháng đầu năm, Hội khuyến học huyện đã phối hợp với Hội khuyến học tỉnh, các tổ chức, cá nhân, các nhà hảo tâm trao tặng được 315 suất quà, học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn với tổng số tiền là 257 triệu đồng. Các cơ sở hội, chi hội khuyến học đã trao tặng 750 suất quà cho học sinh nghèo và khen thưởng học sinh giỏi, giáo viên giỏi các cấp với tổng số tiền 156 triệu đồng. Hội Khuyến học huyện đã tổ chức thực hiện tốt cuộc vận động xây dựng quỹ khuyến học, đến nay tổng số quỹ khuyến học của toàn huyện là 7.862 triệu đồng; vận động các cơ quan đơn vị, cán bộ công chức viên chức trên địa bàn tham gia ủng hộ phòng chống dịch Covid-19 với tổng số tiền trên 500 triệu đồng; phong trào “Tiết kiệm nuôi lợn nhựa khuyến học” tiếp tục được triển khai nhân rộng tới 100% các Chi hội phụ nữ trên địa bàn huyện.

Phát huy những kết quả đã đạt được, trong 6 tháng cuối năm 2020, Hội Khuyến học huyện sẽ tiếp tục triển khai thực hiện đề án “Đẩy mạnh phong trào học tập suốt đời của gia đình, dòng họ, cộng đồng đến năm 2020”; tổ chức các đợt khen thưởng giáo viên, học sinh đạt thành tích cao trong giảng dạy, học tập năm học 2019-2020; quan tâm hỗ trợ học sinh nghèo, học sinh khuyết tật và giáo viên có hoàn cảnh khó khăn. Đẩy mạnh phong trào khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập trên địa bàn huyện ngày càng phát triển, hoạt động hiệu quả.

                T/h: Phùng Hạnh (Đài TT Cẩm Khê)

 

Các bài mới đăng

  Phát thanh - Truyền hình   
     
  Liên kết   
  Thông tin thời tiết   
CẨM KHÊ WEATHER
Số người ghé thăm trong ngày:703
Tông số người ghé thăm:1878491