Tìm kiếm  
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Hội LHPN Cẩm Khê chăm lo cho hội viên nghèo nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021
08/02/2021
Hưởng ứng phong trào "Tết vì người nghèo" với phương châm "Nhà nhà đều có tết, người người đều có tết", BTV Hội LHPN huyện đã ban hành công văn chỉ đạo các cơ sở Hội phối hợp với các ban, ngành, đoàn thể rà soát các gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ gia đình gặp rủi ro, tai nạn, hỏa hoạn, nạn nhân chất độc da cam Dioxin để có kế hoạch thăm hỏi, động viên và giúp đỡ.

Trên cơ sở rà soát, đến nay, các cấp Hội LHPN trong huyện đã tặng 345 xuất quà trị giá 61.350.000 đồng cho các đối tượng. Trong đó Hội LHPN huyện tặng quà cho 2 gia đình có người thân nhiễm chất độc da cam và 3 gia đình hội viên có hoàn cảnh khó khăn thuộc hai xã Điêu Lương, Xương Thịnh với tổng trị giá 2.500.000 đồng. Hội LHPN Tiên Lương tặng 21 xuất quà trị giá 7.500.000 đồng; Hội LHPN Thụy Liễu tặng 34 xuất quà, trị giá 6.800.000 đồng; Hội LHPN Tuy Lộc tặng 28 xuất quà với tổng trị giá 6.900.000 đồng,... Hội phụ nữ các xã, thị trấn và các chi hội phụ nữ tất cả các xã vẫn đang tiếp tục thực hiện chương trình. Cũng trong dịp này Hội LHPN các xã, thị trấn còn tổ chức giúp các gia đình hội viên gặp khó khăn đột xuất bằng ngày công lao động.

            Bên cạnh đó, Hội LHPN huyện Cẩm Khê đã phối hợp với Quỹ Hỗ trợ phụ nữ nghèo tỉnh Phú Thọ tặng 14 xuất quà cho thành viên quỹ là hộ nghèo của xã Yên Tập và thị trấn Cẩm Khê với tổng trị giá 7.000.000 đồng; phối hợp với Hội Phụ nữ  Công an huyện tặng 5 xuất quà cho gia đình hội viên nghèo tại các xã Văn Khúc, Yên Dưỡng, Văn Bán, Tam Sơn, Hương Lung với tổng số tiền 1.600.000 đồng; phối hợp với Hội LHPN thành phố Việt Trì, Phòng công tác Đảng và công tác chính trị- Công an tỉnh tặng 12 suất quà, tổng trị giá 12.500.000 đồng cho 12 gia đình hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của xã Chương Xá….

            Đây là một hoạt động thường niên được Hội LHPN huyện Cẩm Khê duy trì hàng năm, mang đậm ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Những món quà nhân dịp đầu xuân mới Tân Sửu 2021 đã thể hiện tinh thần “Tương thân tương ái”, “Lá lành đùm lá rách”, góp phần hỗ trợ các chị em phụ nữ nghèo vơi bớt khó khăn, động viên các chị em nỗ lực, cố gắng vươn lên trong cuộc sống, đón Tết vui vẻ đầm ấm hơn.

                                                                                                    Phạm Hường - Hội LHPN huyện Cẩm Khê 

Các bài mới đăng

  Phát thanh - Truyền hình   
     
  Liên kết   
  Thông tin thời tiết   
CẨM KHÊ WEATHER
Số người ghé thăm trong ngày:703
Tông số người ghé thăm:1878491