Tìm kiếm  
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Hội LHPN huyện Cẩm Khê tổ chức hội nghị sơ kết công tác quí I/2021
15/04/2021
Sáng ngày 09/4, Hội LHPN huyện Cẩm Khê tổ chức hội nghị sơ kết quí I, triển khai nhiệm vụ quí II năm 2021 và sơ kết 05 năm triển khai thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Dự hội nghị có đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo HU, Hội LHPN huyện; Chủ tịch Hội LHPN các xã, thị trấn.

Trong quý I/2021, Hội LHPN huyện đã chỉ đạo các cơ sở Hội thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc" gắn với việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh"; “Phụ nữ chung sức xây dựng nông thôn mới" gắn với cuộc vận động “Xây dựng gia đình 05 không, 03 sạch". Tập trung chỉ đạo Hội cấp xã tiến hành các bước công tác chuẩn bị nhân sự, dự thảo văn kiện, cơ sở vật chất để tiến hành Đại hội đại biểu phụ nữ cấp cơ sở nhiệm kỳ 2021-2026. Đã chỉ đạo tổ chức thành công Đại hội điểm cấp cơ sở tại Hội LHPN xã Yên Tập. Hội các cấp đã tích cực thăm hỏi, giúp đỡ, tặng quà cho các gia đình chính sách, hội viên nghèo, có hoàn cảnh khó khăn với 349 suất quà trị giá trên 62 triệu đồng và 451 suất quà trị giá 67 triệu đồng cho các tân binh lên đường nhập ngũ. Tổ chức ra quân vệ sinh, phát quang bụi rậm, bảo vệ môi trường; vận động hội viên phụ nữ hiến 1.450m2 đất làm đường giao thông nông thôn, tu sửa được 1km mương và 1000m đường giao thông nông thôn tại xã Văn Bán; duy trì hiệu quả mô hình “Đoạn đường hoa dân vận khéo”, “Con đường hoa kiểu mẫu”, “Đoạn đường phụ nữ tự quản” và “Đoạn đường xanh sạch đẹp”…Việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đã từng bước trở thành việc làm thường xuyên, tự giác của mỗi cấp Hội và của từng cán bộ, hội viên, phụ nữ trong toàn huyện. Qua đó đã góp phần nâng cao nhận thức chính trị, ý thức tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất, đạo đức, lối sống trong cán bộ, hội viên, phụ nữ.

Tại hội nghị, các đại biểu đã trao đổi, đề ra các giải pháp để thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ trọng tâm trong quý II/2021, trong đó cần tập trung là tổ chức thành công Đại hội đại biểu Hội LHPN cấp xã nhiệm kỳ 2021- 2026 và gương mẫu tham gia cuộc bầu cử Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

 Nhân dịp này, BTV Hội LHPN huyện đã khen thưởng cho 03 tập thể và 01 cá nhân đã có thành tích suất sắc trong thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

                 Phùng Hạnh( Đài TT Cẩm Khê)

 

Các bài mới đăng

  Phát thanh - Truyền hình   
     
  Liên kết   
  Thông tin thời tiết   
CẨM KHÊ WEATHER
Số người ghé thăm trong ngày:703
Tông số người ghé thăm:1878491