Hội LHPN huyện tổ chức chương trình ‘Học nấu ăn cùng Ajinomoto Việt Nam” cho 120 hội viên phụ nữ xã Văn Khúc
21/11/2019
Nhằm hỗ trợ phụ nữ nâng cao kỹ năng nữ công gia chánh, góp phần xây dựng gia đình hạnh phúc, hội LHPN huyện Cẩm Khê phối hợp với Hội LHPN tỉnh và Công tyAjinomoto Việt Nam vừa tổ chức chương trình “Học nấu ăn cùng Ajinomoto Việt Nam” cho 120 hội viên phụ nữ xã Văn Khúc.

Tham gia chương trình, chị em phụ nữ được đầu bếp Ajinomoto hướng dẫn chị em cách nhận biết sản phẩm giả, sản phẩm chính hãng do Công ty sản xuất;  chia sẻ bí quyết ứng dụng các loại gia vị nêm sẵn của Ajinomoto vào các món ăn như món kho, món chiên; nghe chia sẻ những kiến thức về dinh dưỡng; hướng dẫn công thức nấu ăn ngon; tham gia nấu ăn cùng với đầu bếp chuyên nghiệp của chương trình.

Thông qua chương trình, chị em phụ nữ được cung cấp những kiến thức về dinh dưỡng, cách nấu ăn ngon, trình bày món ăn đẹp mắt, đảm bảo dinh dưỡng và an toàn vệ sinh thực phẩm, qua bữa ăn gia đình để gắn kết tình cảm yêu thương giữa các thành viên trong gia đình.

Được biết, đến thời điểm này, Hội LHPN huyện đã tổ chức cho gần 3.000 cán bộ hội viên phụ nữ trên địa bàn 20 xã tham gia học chương trình nấu ăn cùng Ajinomoto Việt Nam.

T/hiện: Thanh Thủy.