Hội LHPN tỉnh Phú Thọ trao quà cho các gia đình hội viên phụ nữ bị thiệt hại do thiên tai trên địa bàn huyện Cẩm Khê.
27/05/2020
Sáng ngày 26/5, Hội LHPN tỉnh Phú Thọ phối hợp với Hội LHPN huyện Cẩm Khê đã đến thăm hỏi, trao quà cho các gia đình hội viên phụ nữ nghèo, bị thiệt hại nặng do trận bão lốc xảy ra ngày 8/5 tại các xã Chương Xá, Phú Lạc, Yên Tập. Tham dự buổi trao quà có đại diện lãnh đạo Huyện ủy; lãnh đạo Tỉnh Hội, Huyện Hội.

Hội LHPN tỉnh đã trao tặng 55 suất quà cho các gia đình hội viên phụ nữ nghèo, bị thiệt hại nặng trong trận bão lốc vừa qua, mỗi suất trị giá 550.000 đ. Cũng nhân dịp này, Hội LHPN huyện cũng đã tặng 8 suất quà, mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng cho các gia đình hội viên phụ nữ của 3 xã Chương Xá, Phú Lạc, Yên Tập bị ảnh hưởng nặng nề nhất do bão lốc gây ra.

Đây là việc làm ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm, tấm lòng, tình cảm “tương thân, tương ái” của các cấp Hội đối với hội viên phụ nữ nghèo, chia sẻ khó khăn giúp hội viên cũng như gia đình họ khắc phục hậu quả thiên tai, khôi phục sản xuất, ổn định cuộc sống.

T/h: Vân Anh (Đài TT Cẩm Khê)