Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Tùng Khê tổ chức trồng con đường hoa
16/04/2021
Chiều ngày 13/4, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Tùng Khê đã triển khai thực hiện trồng con đường hoa tại Chi hội phụ nữ khu Cây Đa.

Đoạn đường trồng hoa có chiều dài gần 2km, từ đường chính liên xã vào nhà văn hóa khu. Các loại hoa được các hội viên, phụ nữ tự sưu tầm đóng góp ủng hộ,  bao gồm hoa mười giờ, thanh táo, hoa cúc... Trong quá trình trồng đã nhận được sự ủng hộ và tham gia tích cực của người dân hai bên đường.

Việc triển khai trồng con đường hoa trên địa bàn xã nhằm tạo cảnh quan môi trường xanh-sạch-đẹp, góp phần đẩy mạnh thực hiện cuộc vận động "5 không, 3 sạch" và phong trào "Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh".

Trong thời gian tới, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã sẽ tiếp tục triển khai nhân rộng các tuyến đường hoa tại chi hội trên địa bàn.

Thực hiện: Mạnh Thuần