Hội nạn nhân chất độc da cam/Dioxin xã Tiên Lương tổng kết công tác năm 2020; triển khai nhiệm vụ năm 2021.
   28/01/2021
Sáng ngày 26/01/2021, Hội nạn nhân chất độc da cam/Dioxin xã Tiên Lương đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác hội năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021. Tới dự có lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền, các tổ chức chính trị - xã hội, cán bộ, công chức xã cùng toàn thể hội viên.

Hội nạn nhân chất độc da cam/Dioxin xã Tiên Lương hiện có 19 hội viên. Trong năm qua, được sự quan tâm chỉ đạo của Đảng ủy, chính quyền địa phương,  Hội đã duy trì sinh hoạt, hoàn thành các nhiệm vụ công tác hội. Hội đã phát huy vai trò chức năng của mình, tích cực tuyên truyền, vận động các đoàn thể và các tầng lớp nhân dân ủng hộ nạn nhân chất độc da cam/dioxin về tinh thần và vật chất, xây dựng quỹ hội được hơn 31 triệu đồng, thực hiện tốt công tác chăm sóc, giúp đỡ, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của các hội viên. Thường xuyên tổ chức thăm hỏi, động viên các hội viên vượt qua bệnh tật và nỗi đau do chiến tranh để vươn lên trong cuộc sống, tích cực tham gia sinh hoạt tổ chức Hội với số tiền quỹ là 9 triệu đồng. Các hội viên luôn giữ vững bản chất anh bộ đội Cụ Hồ, tự vượt qua bệnh tật, động viên gia đình chấp hành tốt mọi chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước, chăm lo phát triển kinh tế, ổn định cuộc sống  và xây dựng gia đình văn hoá.

        Trong thời gian tới,  Hội chú trọng công tác tuyên truyền hội viên tích cực tham gia sinh hoạt  Hội; quan tâm chăm sóc, đoàn kết, giúp đỡ hội viên vươn lên trong cuộc sống. Đồng thời vận động các đoàn thể, các tầng lớp nhân dân, các nhà hảo tâm ủng hộ về vật chất và tinh thần để xây dựng quỹ hội,  giúp các hội viên  tiếp tục vươn lên phát triển kinh tế, ổn định cuộc sống.

         Nhân dịp này, Đảng ủy, UBND, UBMTTQ cùng các tổ chức chính trị xã Tiên Lương đã trao 11 xuất quà trị giá hơn 4 triệu đồng cho các hội viên có hoàn cảnh khó khăn./.

                           Ánh Tuyết - UBND xã Tiên Lương.


Chiều ngày 25/3/2021, Đoàn thanh niên xã Tiên Lương phối hợp cùng Chi đoàn trường THCS Tiên Lương đã long trọng tổ chức Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021) và Ngày hội Thiếu nhi vui khỏe-Tiến bước lên Đoàn. Tới dự có các đồng chí đại diện lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền địa phương, đại diện một số ban ngành, đoàn thể xã, các đồng chí trong Ban chấp hành Đoàn xã, bí thư chi đoàn các khu dân cư, các thầy cô giáo và các em học sinh nhà trường.

Vừa qua, tại trường THCS Tiên Lương, Đoàn thanh niên xã phối hợp cùng Đoàn trường THCS Tiên Lương tổ chức Lễ khánh thành công trình thanh niên “Cột mốc Đảo Trường Sa”.

Vụ chiêm xuân năm 2020-2021, xã Tiên Lương gieo cấy 240ha lúa, gồm các giống lúa như: Nhị ưu 838, Nhị ưu số 7,Thái Xuyên 111, TH3-5,...

Vừa qua, Công an xã Tiên Lương đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2020 và triển khai nhiệm vụ công tác năm 2021. Dự hội nghị có đại diện lãnh đạo Công an huyện Cẩm Khê, lãnh đạo các đội nghiệp vụ của Công an huyện; lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền, các tổ chức chính trị-xã hội, cán bộ, công chức, các đồng chí công an chính quy tại xã; lực lượng công an viên cùng trưởng khu dân cư trong toàn xã.

Cùng với các xã trong toàn huyện, vừa qua, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Tiên Lương đã long trọng tổ chức Lễ giao lệnh gọi công dân nhập ngũ năm 2021.

Sáng ngày 28/01/2021, UBND, UBMTTQ và các Tổ chức chính trị- xã hội xã Tiên Lương đã phối hợp tổ chức hội nghị tiếp nhận và trao tặng quà tết cho người nghèo, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021.

Nhân dịp tết Nguyên Đán Tân Sửu 2021, sáng ngày 29/01/2021, tại UBND xã Tiên Lương, UBND huyện Cẩm Khê phối hợp với Hội bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi tỉnh Phú Thọ đã tổ chức trao quà tết cho các đối tượng người tàn tật, trẻ em mồ côi, các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của xã Tiên Lương.

Sáng ngày 14/01/2021, Đảng bộ xã Tiên Lương đã tổ chức hội nghị tổng kết thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2020, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2021 và học tập, quán triệt, tuyên truyền, triển khai thực hiện nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Phú Thọ lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020-2025.

Ngày 05/01/2021, tại trụ sở làm việc xã Tiên Lương, tổ đại biểu HĐND huyện Cẩm Khê đơn vị bầu cử số 1 đã có buổi tiếp xúc với 115 cử tri của 3 xã Tiên Lương, Tuy Lộc, Ngô Xá sau kỳ họp thứ mười bốn, HĐND huyện.

Vừa qua, Hội Người cao tuổi xã Tiên Lương đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác Hội và phong trào NCT năm 2020; triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2021. Tới dự có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền địa phương, các tổ chức chính trị-xã hội, cán bộ, công chức xã cùng đông đảo cán bộ, hội viên NCT xã.
Số người ghé thăm trong ngày:703
Tông số người ghé thăm:1878491