13/08/2020
Chiều 11/8, UBND huyện tổ chức Hội nghị lấy ý kiến vào dự thảo Quy chế làm việc và phân công nhiệm vụ các thành viên UBND huyện nhiệm kỳ 2016-2021. Đồng chí Cù Xuân Ân – Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị.

Tại hội nghị, đã có gần 10 ý kiến tham gia vào dự thảo quy chế làm việc của UBND huyện và dự thảo Quyết định về việc phân công nhiệm vụ các thành viên UBND huyện nhiệm kỳ 2016-2021; trong đó tập trung vào phân công phụ trách các lĩnh vực công tác của Chủ tịch, Phó Chủ tịch và các Ủy viên UBND huyện nhiệm kỳ 2016-2021; phân định rõ trách nhiệm cá nhân, đồng thời đảm bảo nguyên tắc tập thể lãnh đạo của UBND huyện...

Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Cù Xuân Ân – Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện ghi nhận, đánh giá cao những ý kiến trách nhiệm, tâm huyết của các đại biểu đóng góp vào dự thảo. Giao Văn phòng HĐND – UBND huyện tiếp thu, tổng hợp và hoàn thiện để ban hành các văn bản trong thời gian sớm nhất.

Thực hiện: Hà Thúy( Đài TT Cẩm Khê)