09/12/2019
Ngày 5/12/2019, được sự chỉ đạo của UBND huyện, Phòng Nông nghiệp và PTNT tổ chức Hội nghị tập huấn nâng cao năng lực cho cán bộ làm công tác xây dựng nông thôn mới năm 2019.

Dự hội nghị có đại diện lãnh đạo Phòng Nông nghiệp và PTNT, giảng viên trường Đại học công nghiệp Việt Trì; các đồng chí cán bộ phụ trách NTM của xã, các ông bà phó khu hành chính trên địa bàn xã và ban phát triển thôn của các khu dân cư đạt chuẩn nông thôn mới.

Tại hội nghị, các học viên được nghe giảng viên truyền đạt một số nội dung về kết quả thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới trên cả nước, tỉnh Phú Thọ nói chung và huyện Cẩm Khê nói riêng; bộ tiêu chí về xã nông thôn mới nâng cao, xã nông thôn mới kiểu mẫu, khu dân cư kiểu mẫu.... Bên cạnh đó, các học viên còn được trao đổi, giải đáp những thắc mắc những vấn đề liên quan đến công tác xây dựng nông thôn mới, chia sẻ kinh nghiệm, các mô hình hay, cách làm sáng tạo trong quá trình thực tế triển khai xây dựng nông thôn mới tại một số địa phương.

Thông qua hội nghị nhằm giúp đội ngũ cán bộ làm công tác xây dựng nông thôn mới của cấp xã, thôn cập nhật đầy đủ, kịp thời các văn bản chỉ đạo mới của cấp trên. Đồng thời, nâng cao kiến thức, năng lực quản lý, điều hành, góp phần xây dựng đội ngũ cán bộ có đủ năng lực để triển khai thực hiện có hiệu quả chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới trên địa bàn huyện.

Thực hiện: Hồng Hải