Hội Người cao tuổi xã Tiên Lương đã tổ chức lễ kỷ niệm 30 năm ngày Quốc tế Người cao tuổi và tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam năm 2020; tổ chức giao lưu văn nghệ Câu lạc bộ “Người cao tuổi giúp người cao tuổi”.
   02/10/2020
Chiều ngày 29/9/2020, Hội Người cao tuổi xã Tiên Lương phối hợp với Ban dân số xã tổ chức kỷ niệm 30 năm ngày Quốc tế Người cao tuổi và tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam năm 2020; tổ chức giao lưu văn nghệCâu lạc bộ “Người cao tuổi giúp người cao tuổi”. Đại diện lãnh đạo Trung tâm DS/KHHGĐ huyện; Đảng uỷ- HĐND- UBND- UBMTTQ xã Tiên Lương đã tới dự.

Tại buổi lễ, Hội Người cao tuổi xã đã ôn lại truyền thống 30 năm Ngày quốc tế Người cao tuổi (NCT) Việt Nam. Phát huy truyền thống đó, những năm qua, Hội NCT xã Tiên Lương luôn phát huy phẩm chất lối sống của Người cao tuổi Việt Nam; duy trì  sinh hoạt để trao đổi, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm chăm sóc sức khỏe, làm kinh tế; tuyên truyền, giáo dục con cháu thực hiện chính sách pháp luật của Đảng và Nhà nước, trong đó có chính sách dân số; tích cực tham gia các công việc của địa phương; góp ý, truyền đạt cho thế hệ trẻ những kinh nghiệm hay, thiết thực, bổ ích, luôn là cây cao bóng cả, là tấm gương sáng cho các thế hệ noi theo.

        Tại chương trình giao lưu với Câu lạc bộ văn nghệ “Chiều Xuân” của xã, các tiết mục ca, múa, nhạc không chỉ bám sát chủ đề "Người cao tuổi giúp người cao tuổi” mà còn để lại dấu ấn sâu đậm của NCT với những lời ca điệu múa ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương, đất nước, những cống hiến của các tầng lớp nhân dân trong sự nghiệp xây dựng đất nước và vai trò NCT trong các lĩnh vực đời sống xã hội, đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi, động viên người cao tuổi “sống vui, sống khỏe, sống có ích”, góp phần vào công cuộc xây dựng quê hương đất nước ngày càng văn minh, giàu đẹp.

                             T/hiện: Thanh Thủy, Hoàng Nam.


Chiều ngày 25/3/2021, Đoàn thanh niên xã Tiên Lương phối hợp cùng Chi đoàn trường THCS Tiên Lương đã long trọng tổ chức Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021) và Ngày hội Thiếu nhi vui khỏe-Tiến bước lên Đoàn. Tới dự có các đồng chí đại diện lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền địa phương, đại diện một số ban ngành, đoàn thể xã, các đồng chí trong Ban chấp hành Đoàn xã, bí thư chi đoàn các khu dân cư, các thầy cô giáo và các em học sinh nhà trường.

Vừa qua, tại trường THCS Tiên Lương, Đoàn thanh niên xã phối hợp cùng Đoàn trường THCS Tiên Lương tổ chức Lễ khánh thành công trình thanh niên “Cột mốc Đảo Trường Sa”.

Vụ chiêm xuân năm 2020-2021, xã Tiên Lương gieo cấy 240ha lúa, gồm các giống lúa như: Nhị ưu 838, Nhị ưu số 7,Thái Xuyên 111, TH3-5,...

Vừa qua, Công an xã Tiên Lương đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2020 và triển khai nhiệm vụ công tác năm 2021. Dự hội nghị có đại diện lãnh đạo Công an huyện Cẩm Khê, lãnh đạo các đội nghiệp vụ của Công an huyện; lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền, các tổ chức chính trị-xã hội, cán bộ, công chức, các đồng chí công an chính quy tại xã; lực lượng công an viên cùng trưởng khu dân cư trong toàn xã.

Cùng với các xã trong toàn huyện, vừa qua, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Tiên Lương đã long trọng tổ chức Lễ giao lệnh gọi công dân nhập ngũ năm 2021.

Sáng ngày 28/01/2021, UBND, UBMTTQ và các Tổ chức chính trị- xã hội xã Tiên Lương đã phối hợp tổ chức hội nghị tiếp nhận và trao tặng quà tết cho người nghèo, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021.

Nhân dịp tết Nguyên Đán Tân Sửu 2021, sáng ngày 29/01/2021, tại UBND xã Tiên Lương, UBND huyện Cẩm Khê phối hợp với Hội bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi tỉnh Phú Thọ đã tổ chức trao quà tết cho các đối tượng người tàn tật, trẻ em mồ côi, các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của xã Tiên Lương.

Sáng ngày 26/01/2021, Hội nạn nhân chất độc da cam/Dioxin xã Tiên Lương đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác hội năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021. Tới dự có lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền, các tổ chức chính trị - xã hội, cán bộ, công chức xã cùng toàn thể hội viên.

Sáng ngày 14/01/2021, Đảng bộ xã Tiên Lương đã tổ chức hội nghị tổng kết thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2020, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2021 và học tập, quán triệt, tuyên truyền, triển khai thực hiện nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Phú Thọ lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020-2025.

Ngày 05/01/2021, tại trụ sở làm việc xã Tiên Lương, tổ đại biểu HĐND huyện Cẩm Khê đơn vị bầu cử số 1 đã có buổi tiếp xúc với 115 cử tri của 3 xã Tiên Lương, Tuy Lộc, Ngô Xá sau kỳ họp thứ mười bốn, HĐND huyện.
Số người ghé thăm trong ngày:703
Tông số người ghé thăm:1878491