Hội Nông dân xã Hùng Việt tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi
15/10/2021
Chiều ngày 12/10, Hội Nông dân xã Hùng Việt đã tổ chức chương trình giao lưu bóng chuyền hơi chào mừng kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930 - 14/10/2021).

Tham gia buổi giao lưu có 3 đội bóng được lựa chọn từ 14 chi hội trong xã. Đây là hoạt động thiết thực, là sân chơi bổ ích để rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại. Đây cũng là dịp để góp phần tạo mối giao lưu, tình đoàn kết, trao đổi học hỏi kinh nghiệm trong lao động, sản xuất giữa hội viên nông dân trên địa bàn xã.

Thông qua các hoạt động này, hội viên nông dân càng gắn bó, tin tưởng vào tổ chức Hội, nỗ lực thi đua phát triển kinh tế xã hội ở địa phương, xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh, xây dựng nông thôn mới ở địa phương.

Thực hiện: Mạnh Thuần