Hội Phụ nữ huyện tặng quà tết cho các đối tượng chất độc da cam và hội viên có hoàn cảnh khó khăn.
28/01/2021
Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, sáng ngày 19/1, Hội LHPN huyện tổ chức đoàn đến thăm hỏi, động viên, trao quà cho 2 đối tượng nhiễm chất độc da cam và 3 gia đình hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn thuộc 2 xã Điêu Lương và Xương Thịnh. Tham dự đoàn có đại diện lãnh đạo Ban Dân vận Huyện ủy, lãnh đạo Hội LHPN huyện.

Tại các gia đình, lãnh đạo Ban Dân vận và Hội LHPN huyện đã ân cần thăm hỏi sức khoẻ và trao các phần quà bao gồm tiền mặt và hiện vật với tổng trị giá hơn 2 triệu đồng, chúc các gia đình đón xuân an lành, vui tươi, đầm ấm.

Đón nhận những phần quà ý nghĩa, các gia đình có hoàn cảnh khó khăn rất xúc động, cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ kịp thời của Hội LHPN huyện.

Các món quà đã trao có ý nghĩa thiết thực, động viên các gia đình vượt qua hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, đón Tết vui tươi, đầm ấm.

Thực hiện: Hà Thúy (Đài TT Cẩm Khê)