Họp Ban Thường vụ Huyện ủy thường kỳ tháng 3/2021
08/04/2021
Dưới sự chủ trì của Đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng- TUV, Bí thư Huyện ủy, sáng ngày 24/3, Ban Thường vụ Huyện ủy Cẩm Khê tổ chức phiên họp thường kỳ đánh giá tình hình phát triển kinh tế xã hội quý I, triển khai nhiệm vụ quý II/2021; phổ biến chương trình hành động thực hiện Nghị quyết đại hội Đảng bộ tỉnh; công tác cán bộ và một số nội dung quan trọng khác.

Trong quý I/2021, Ban thường vụ Huyện ủy đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện kế hoạch trên các mặt công tác: Chương trình xây dựng nông thôn mới được quan tâm, đôn đốc Ban Chỉ đạo xây dựng nông thôn mới huyện, Ban Chỉ đạo nông thôn mới các xã tiến hành kiểm tra, rà soát, đánh giá kết quả thực hiện các tiêu chí xây dựng nông thôn mới tại các xã. Đối với lĩnh vực văn hóa - xã hội, chỉ đạo ngành giáo dục triển khai kịp thời, có hiệu quả các văn bản hướng dẫn của cấp trên; kịp thời ban hành thông báo dừng các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao tập trung đông người trong điều kiện dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp. Công tác an sinh xã hội trong quý I được đảm bảo, kịp thời, đúng đối tượng. Tăng cường công tác nắm tình hình triển khai các biện pháp đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội trước, trong và sau thời gian diễn ra Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Công tác cán bộ được giám sát chặt chẽ đúng quy trình. Cũng tại hội nghị, Ban thường vụ Huyện ủy đã triển khai các chương trình và nhiệm vụ quý II, phổ biến chương trình hành động thực hiện Nghị quyết đại hội Đảng bộ tỉnh Phú Thọ.

Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng- TUV, Bí thư Huyện ủy yêu cầu: Các đơn vị liên quan phụ trách xây dựng nông thôn mới tiếp tục tiến hành rà soát các tiêu chí xây dựng nông thôn mới trên địa bàn các xã; các cơ quan chủ động xây dựng kế hoạch thực hiện các nhiệm vụ các tháng, quý tiếp theo; tiếp tục triển khai các bước bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 theo kế hoạch; tăng cường công tác tuyên truyền và thực hiện tốt các chỉ thị, nghị quyết, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, nhất là công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

. T/h Hoàng Nam (Đài TT huyện)