Họp ban tổ chức, Ban giám khảo, tổ thư ký liên hoan tuyên truyền ca khúc cách mạng “Vang mãi khúc hát niềm tin dâng Đảng quang vinh, mừng xuân Tân Sửu năm 2021”.
08/01/2021
Sáng ngày 7/1, Ban ban tổ chức, Ban giám khảo, tổ thư ký liên hoan tuyên truyền ca khúc cách mạng “Vang mãi khúc hát niềm tin dâng Đảng quang vinh, mừng xuân Tân Sửu năm 2021” đã tổ chức cuộc họp để phân công nhiệm vụ cho các thành viên và thống nhất các nội dung công việc tổ chức liên hoan vòng cụm. Đồng chí Bùi Bá Lạc – UVBTV, Trưởng Ban dân vận Huyện ủy, phó Ban chỉ đạo liên hoan chủ trì cuộc họp.

Được sự nhất trí của thường trực Huyện ủy, các đoàn thể gồm Hội nông dân, Hội Cựu chiến binh và Đoàn Thanh niên huyện phối hợp tổ chức liên hoan tuyên truyền ca khúc cách mạng để chào mừng kỷ niệm Đại hội đại biểu Đảng toàn quốc lần thứ XIII; chào mừng 91 năm Ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam; kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh và mừng xuân Tân Sửu năm 2021.

Tại cuộc họp, Ban tổ chức đã phân công công việc cụ thể cho các thành viên. Các thành viên đã tiến hành thảo luận  và thống nhất về  các nội dung công việc cần thiết, từ đảm bảo an ninh trật tự, an toàn phòng chống dịch Covid 19 đến trang trí khánh tiết, công tác tuyên truyền…. để tổ chức liên hoan vòng cụm.

Theo kế hoạch, liên hoan vòng cụm sẽ được tổ chức vào các ngày 18/1 (cụm thượng huyện, đặt tại xã Tuy Lộc); ngày 20/1 (cụm trung tâm, đặt tại Trung tâm Văn hóa- Thể thao và Du lịch); ngày 22/1 (cụm hạ huyện, đặt tại Văn Khúc). Sau vòng cụm sẽ có 9 đội xuất sắc nhất được chọn dự liên hoan vòng huyện đặt tại Trung tâm hội nghị huyện.

Thực hiện: Mạnh Thuần