Hợp tác xã chăn nuôi và sản xuất nông nghiệp Quốc Anh (xã Thuỵ Liễu) tặng khẩu trang cho các nhà trường trên địa bàn huyện Cẩm Khê.
20/03/2020
Thực hiện phong trào chung tay phòng chống dịch bệnh viêm phổi cấp do virus Corona (Covid -19) gây ra, sáng ngày 17/3, Hợp tác xã chăn nuôi và sản xuất nông nghiệp Quốc Anh (xã Thuỵ Liễu, Cẩm Khê) đã trao tặng 4000 chiếc khẩu trang miễn phí cho các thầy cô giáo và học sinh các trường THPT Phương Xá, THPT Cẩm Khê và THPT Hiền Đa. Cụ thể, đại diện Hợp tác xã Quốc Anh đã trao tặng cho học sinh, cán bộ, giáo viên trường THPT Cẩm Khê 1.500 chiếc; trường THPT Phương Xá 1.500 chiếc và trường THPT Hiền Đa 1.000 chiếc khẩu trang vải có tính năng kháng khuẩn, có thể giặt để sử dụng nhiều lần.

Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn biến ngày càng phức tạp, đây là hoạt động vô cùng thiết thực của HTX Quốc Anh, góp phần tích cực cùng ngành giáo dục và toàn xã hội nâng cao hiệu quả phòng chống dịch bệnh Covid-19, bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

T/h: Phùng Hạnh