Tìm kiếm  
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Huyện Cẩm Khê đầu tư lắp đặt hệ thống camera giám sát an ninh trên địa bàn Thị trấn Cẩm Khê.
31/12/2020
Thời gian qua, phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trên địa bàn huyện Cẩm Khê được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy, chính quyền các cấp cùng với vai trò tham mưu nòng cốt của lực lượng Công an, đã góp phần tích cực trong công tác đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn toàn huyện.

Để  đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội chuẩn bị chào đón năm mới 2021- Xuân Tân Sửu và thời gian tiếp theo, từ ngày 20/12/2020, UBND huyện Cẩm Khê đã đầu tư gần 500 triệu đồng lắp đặt 15 điểm với 35 camera an ninh để giám sát tại các tuyến đường, các khu vực công cộng, nơi tập trung đông người, các địa bàn phức tạp về ANTT, trật tự ATGT trên địa bàn Thị trấn Cẩm Khê  nhằm phát huy vai trò, trách nhiệm của các cấp, các ngành và toàn dân, ứng dụng công nghệ thông tin hiện đại trong việc phòng ngừa, phát hiện, ngăn chặn các hành vi vi phạm pháp luật về an ninh trật tự, trước hết là các hành vi vi phạm trật tự an toàn giao thông trên địa bàn.

Để người dân biết và thực hiện tốt, UBND huyện đã giao cho Công an huyện phối hợp với Đài Truyền thanh huyện, Trang thông tin điện tử huyện Cẩm Khê phổ biến, tuyên truyền rộng rãi đến toàn thể nhân dân trong huyện việc lắp đặt, giám sát và xử lý vi phạm về an ninh trật tự qua hệ thống camera.

Việc lắp đặt camera giám sát an ninh có ý nghĩa rất thiết thực trong phòng ngừa, đấu tranh, truy xét tội phạm và xử lý các vi phạm trật tự an toàn xã hội. Theo ghi nhận ban đầu, trên các tuyến đường, các khu vực lắp camera an ninh của Thị trấn Cẩm Khê, tình hình an ninh, trật tự chuyển biến tích cực. Người dân nâng cao ý thức chấp hành pháp luật, tình trạng vi phạm giao thông, vứt rác bừa bãi hay tụ tập đông người không còn thường xuyên xảy ra. 

Các dữ liệu do camera an ninh ghi lại sẽ giúp cho cơ quan chức năng cập nhật thường xuyên, đánh giá đúng tình hình; phục vụ tốt cho công tác truy xét, xử lý chính xác các vụ việc về an ninh, trật tự, vi phạm về vệ sinh môi trường đô thị, nhất là các vụ việc liên quan đến trật tự an toàn giao thông xảy ra trên địa bàn.

 Tin: PT-TH, T/h: Bình Trọng – Đài Truyền thanh Cẩm Khê

Các bài mới đăng

  Phát thanh - Truyền hình   
     
  Liên kết   
  Thông tin thời tiết   
CẨM KHÊ WEATHER
Số người ghé thăm trong ngày:703
Tông số người ghé thăm:1878491