Tìm kiếm  
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Huyện Cẩm Khê dự hội nghị trực tuyến về bảo vệ đê điều năm 2020
29/06/2020
Sáng ngày 26/6, huyện Cẩm Khê đã dự Hội nghị trực tuyến do Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn tổ chức với các huyện có đê từ cấp III đến cấp đặc biệt năm 2020. Dự HN tại điểm cầu huyện Cẩm Khê có đồng chí Trần Thị Thu Hưởng – Trưởng phòng NN&PTNN huyện, cùng đại diện lãnh đạo các xã có đê trên địa bàn huyện.

Hội nghị đã đánh giá tình hình thiên tai năm 2019 và những tháng đầu năm 2020, định hướng những nhiệm vụ trọng tâm về phòng chống thiên tai, quản lý đê điều năm 2020. Tại phần thảo luận, đại biểu ở các tỉnh đã trình bày tham luận về kết quả đã đạt được cũng như những tồn tại, khó khăn ở địa phương, đồng thời chia sẻ những kinh nghiệm trong công tác phát hiện, xử lý sự cố liên quan đến hệ thống đê điều;  từ đó kiến nghị, đề xuất với Bộ Nông nghiệp & PTNN về công tác phòng chống thiên tai, quản lý đê điều. 

        Các đại biểu dự hội nghị tại điểm cầu Cẩm Khê đã nghiêm túc lắng nghe, tiếp thu những nội dung trọng tâm được triển khai tại hội nghị; qua đó học tập kinh nghiệm, nâng cao chất lượng công tác cảnh báo, dự báo về thiên tai, quản lý đê điều nhằm thực hiện tốt công tác phòng ngừa thiên tai theo phương châm “4 tại chỗ” phù hợp với thực tiễn địa phương.

                        Thực hiện: Thảo Duy (Đài Truyền thanh Cẩm Khê)

Các bài mới đăng

  Phát thanh - Truyền hình   
     
  Liên kết   
  Thông tin thời tiết   
CẨM KHÊ WEATHER
Số người ghé thăm trong ngày:703
Tông số người ghé thăm:1878491