Tìm kiếm  
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Huyện Cẩm Khê gặp mặt kỷ niệm 16 năm ngày Doanh nhân Việt Nam.
14/10/2020
Chiều ngày 9/10/2020, UBND huyện Cẩm Khê đã tổ chức gặp mặt kỷ niệm 16 năm ngày Doanh nhân Việt Nam( 13/10/2004 - 13/10/2020. Tới dự buổi gặp mặt có các đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng – Bí thư Huyện ủy; Cù Xuân Ân – Phó Bí thư, chủ tịch UBND huyện; Tiến sỹ Nguyễn Đức Hưởng - Cố vấn cao cấp Ngân hàng Bưu điện Liên Việt; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy; lãnh đạo HĐND, UBND, UBMTTQ; lãnh đạo các phòng, ban, ngành, các tổ chức chính trị xã hội, lực lượng vũ trang của huyện; lãnh đạo UBND các xã, thị trấn; giám đốc các doanh nghiệp tiêu biểu trên địa bàn huyện.

Hiện nay, trên địa bàn huyện có 183 doanh nghiệp hoạt động ở các lĩnh vực khác nhau. Trong những năm qua, đội ngũ doanh nhân của huyện Cẩm Khê đã không ngừng trưởng thành và lớn mạnh, có nhiều đóng góp tích cực vào thành tựu phát triển kinh tế - xã hội. Cùng với việc đẩy mạnh sản xuất, kinh doanh, các doanh nghiệp, doanh nhân còn tích cực tham gia các chương trình hoạt động xã hội như đền ơn đáp nghĩa, xóa đói giảm nghèo, hỗ trợ khắc phục hậu quả thiên tai...góp phần quan trọng đảm bảo an sinh xã hội, nâng cao đời sống của nhân dân trên địa bàn. Với nhiều cơ chế chính sách thông thoáng, phù hợp của huyện, các doanh nghiệp đã có những bước phát triển cả về số lượng và chất lượng, cơ cấu, quy mô; lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp có chuyển biến tích cực phù hợp với sự chuyển dịch cơ cấu kinh tế. 9 tháng đầu năm 2020, cộng đồng doanh nghiệp đã có những đóng góp quan trọng vào việc duy trì tăng trưởng và ổn định kinh tế của huyện, nộp ngân sách trên 500 tỷ đồng; góp phần tạo việc làm cho trên 10 nghìn lao động, đời sống người lao động từng bước được nâng lên, công  hỗ trợ xóa đói giảm nghèo và thực hiện các chích sách xã hội khác với số tiền trên 3 tỷ đồng. Đây thực sự là lực lượng xung kích trong sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội trong thời kỳ CNH - HĐH.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận và biểu dương kết quả mà các doanh nghiệp trong huyện đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời,  đề nghị cộng đồng doanh nghiệp huyện cần tiếp tục nỗ lực, khai thác tốt tiềm năng, thế mạnh sẵn có của địa phương, chủ động tìm kiếm thị trường, mở rộng sản xuất để tăng thu nhập, góp phần giải quyết việc làm cho lao động địa phương và phát triển kinh tế, xã hội của huyện.

Nhân dịp này, UBND huyện đã tặng Giấy khen cho các doanh nhân, doanh nghiệp đã có thành tích xuất sắc trong sản xuất, kinh doanh và tích cực tham gia các hoạt động an sinh xã hội; Tiến sỹ Nguyễn Đức Hưởng tặng 100 triệu đồng cho quỹ công đoàn Công ty YIDA là đơn vị đã cố gắng duy trì việc làm ổn định cho trên 3000 công nhân kể cả trong đợt ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

                T/h: Phùng Hạnh( Đài TT Cẩm Khê)

 

Các bài mới đăng

  Phát thanh - Truyền hình   
     
  Liên kết   
  Thông tin thời tiết   
CẨM KHÊ WEATHER
Số người ghé thăm trong ngày:703
Tông số người ghé thăm:1878491