Tìm kiếm  
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Huyện Cẩm Khê kết nối ủng hộ nhu yếu phẩm giúp người dân vùng dịch thành phố Hồ Chí Minh
28/09/2021
Hưởng ứng lời kêu gọi của Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, vừa qua, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Phú Thọ phối hợp với UBND huyện Cẩm Khê, nhóm thiện nguyện Sông Quê, Câu lạc bộ kết nối trái tim huyện Yên Lạc tỉnh Vĩnh Phúc, Câu lạc bộ thiện nguyện Từ Tâm và các xã, thị trấn trên địa bàn đã kêu gọi cán bộ, công chức, người lao động, các nhà hảo tâm, cùng bà con nhân dân trong huyện tích cực tham gia ủng hộ hàng hóa, nhu yếu phẩm sẵn có tại địa phương hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19 tại Thành phố Hồ Chí Minh đang phải thực hiện giãn cách xã hội vượt qua khó khăn phòng chống dịch Covid-19.

Sau một thời gian phát động, các nhà hảo tâm và người dân trên địa bàn huyện Cẩm Khê đã tích cực tham gia ủng hộ các mặt hàng thiết yếu cho người dân các quận Bình Chánh, Bình Tân, Gò Vấp và quận 7, thành Phố Hồ Chí Minh được gần 13 tấn gạo, 1.322 kg mỳ gạo, 2.084 thùng mỳ tôm, với tổng trị giá 452 triệu đồng. Chiều 25/9/2021, toàn bộ số nhu yếu phẩm trên đã được bốc xếp lên xe để vận chuyển đến người dân vùng dịch. Trong quá trình bốc xếp, huyện đã huy động cán bộ chiến sỹ Ban Chỉ huy Quân sự huyện, Công an huyện, cán bộ hội viên Hội chữ thập đỏ, Trung tâm văn hóa thể thao và du lịch và bà con nhân dân trong thị trấn tập kết vận chuyển hàng hóa lên xe đảm bảo nhanh chóng.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện tinh thần tương thân tương ái đối với bà con nơi vùng dịch với mong muốn góp một phần nhỏ giúp bà con ổn định cuộc sống, sớm vượt qua đại dịch.

                            Thực hiện: Mạnh Thuần 

Các bài mới đăng

  Phát thanh - Truyền hình   
     
  Liên kết   
  Thông tin thời tiết   
CẨM KHÊ WEATHER
Số người ghé thăm trong ngày:703
Tông số người ghé thăm:1878491