Tìm kiếm  
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Huyện Cẩm Khê tham dự hội nghị trực tuyến toàn quốc về an toàn thực phẩm.
14/01/2020
Thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh Phú Thọ, ngày 11/1 UBND huyện Cẩm Khê triệu tập cán bộ dự hội nghị trực tuyến về ATTP từ điểm cầu của Chính phủ chủ trì. Dự hội nghị tại điểm cầu huyện Cẩm Khê có đồng chí Đỗ Xuân Sinh - UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí thành viên Ban chỉ đạo vệ sinh an toàn thực phẩm huyện; chủ tịch, công chức kiêm nhiệm theo dõi công tác an toàn thực phẩm tại các xã, thị trấn.

  Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh: Để đảm bảo ATTP, đòi hỏi phải có sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị; làm rõ trách nhiệm của các chủ thể, nhất là trách nhiệm của người sản xuất, trách nhiệm của người đứng đầu các địa phương; tăng cường thanh tra, kiểm tra, tuyên truyền vận động các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp sản xuất thay đổi tư duy, nhận thức rõ vấn đề đảm bảo vệ sinh ATTP. Các cơ quan thông tin truyền thông phải vào cuộc tích cực, thông tin đầy đủ, toàn diện về công tác ATTP.

Tại điểm cầu huyện Cẩm Khê, các đại biểu dự hội nghị đã nghiêm túc theo dõi, tiếp thu các nội dung của hội nghị; tự liên hệ với thực tiễn tại địa phương để sau hội nghị này sẽ xây dựng kế hoạch chỉ đạo để đảm bảo vệ sinh ATTP trên địa bàn.

                                        T/h: Phùng Hạnh (Đài TT Cẩm Khê)

Các bài mới đăng

  Phát thanh - Truyền hình   
     
  Liên kết   
  Thông tin thời tiết   
CẨM KHÊ WEATHER
Số người ghé thăm trong ngày:703
Tông số người ghé thăm:1878491