Huyện Cẩm Khê tổ chức khám sức khỏe nghĩa vụ quân sự vòng huyện năm 2022 tại cụm xã Thụy Liễu
24/11/2021
Sáng ngày 22/11/2021, tại Hội trường UBND xã Thụy Liễu, Hội đồng khám tuyển nghĩa vụ quân sự huyện Cẩm Khê đã tổ chức khám sức khỏe nghĩa vụ quân sự vòng huyện tại cụm số 01 gồm 4 xã: Tiên Lương, Tuy Lộc, Ngô Xá, Thụy Liễu cho 106 thanh niên trong độ tuổi nhập ngũ năm 2022.

Công tác khám tuyển được Hội đồng nghĩa vụ quân sự, Hội đồng khám sức khỏe nghĩa vụ quân sự huyện Cẩm Khê chuẩn bị chu đáo về cơ sở vật chất, trang thiết bị với đội ngũ y, bác sỹ có năng lực chuyên môn, có tinh thần trách nhiệm cao tham gia. Các thanh niên trong độ tuổi tham gia khám tuyển đã có mặt đúng thời gian, địa điểm quy định.

Tại buổi khám tuyển, các thanh niên có mặt đã được khám tổng quát như: cân nặng, đo chiều cao, vòng  ngực, khám mắt, răng hàm mặt, tai mũi họng, đo huyết áp, khám ngoại...Những thanh di chuyển từ vùng có dịch về đều được tets nhanh Covid-19 để đảm bảo an toàn. Buổi khám tuyển đảm bảo công khai, công bằng, dân chủ, đúng luật, đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid-19; hoàn thành tốt chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao. Qua đó nhằm tuyển chọn được các thanh niên có đủ điều kiện về sức khỏe tham gia nhập ngũ năm 2022.

Theo kế hoạch, việc khám tuyển sức khỏe nghĩa vụ quân sự cấp huyện tuyển chọn thanh niêm nhập ngũ năm 2022 sẽ được tổ chức tại 7 cụm xã và sẽ hoàn thành vào ngày 03/12/2021.

T/h: Bình Trọng – Đài TT Cẩm Khê