Huyện Cẩm Khê tổ chức phát động Tết trồng cây xuân Tân Sửu 2021
19/02/2021
Sáng ngày 17/2/2021, tại trường Mầm non Thụy Liễu, Huyện ủy - UBND huyện Cẩm Khê đã tổ chức phát động Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ xuân Tân Sửu 2021. Tham dự buổi phát động có đồng chí Cù Xuân Ân – Phó Bí thư HU, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Bùi Xuân Vĩnh – Phó Bí thư TT HU; đại diện lãnh đạo một số phòng, ban, ngành của huyện; lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền xã Thụy Liễu cùng cán bộ, giáo viên trường MN Thụy Liễu.

Theo kế hoạch năm 2021, toàn huyện trồng mới 50 nghìn cây phân tán, 450 ha rừng tập trung. Để công tác trồng rừng đủ diện tích và đảm bảo chất lượng theo kế hoạch đề ra, thời gian qua, chính quyền các địa phương cùng với các phòng, ban chuyên môn của huyện đã tích cực đẩy mạnh công tác tuyên truyền, hướng dẫn người dân chuẩn bị thực địa, cây giống, phân bón để phục vụ công tác trồng rừng.

Tại buổi phát động, các đồng chí lãnh đạo huyện, lãnh đạo các ban, ngành, các tổ chức chính trị xã hội huyện cùng đại diện cán bộ và giáo viên  trường mầm non Thụy Liễu đã tham gia trồng cây xanh trong khuôn viên nhà trường và tại trụ sở UBND xã Thụy Liễu. Các đại biểu tham dự buổi phát động đều thực hiện nghiêm các biện pháp phòng dịch.

Ngay sau tết trồng cây, các đồng chí lãnh đạo huyện đã đi kiểm tra tình hình sản xuất vụ chiêm xuân ở một số xã trên địa bàn huyện. Những ngày đầu xuân năm mới này, bà con nhân dân trên địa bàn huyện đang tích cực xuống đồng gieo cấy để đảm bảo đúng khung lịch thời vụ, đồng thời vẫn thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch bệnh covid – 19.

T/h: Vũ Hà (Đài TT Cẩm Khê)