Tìm kiếm  
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Huyện Cẩm Khê tổ chức thăm hỏi, tặng quà chiến sỹ mới tại Trung đoàn 148, Sư đoàn 316.
31/05/2019
Chiều ngày 29/5, Đoàn công tác của huyện Cẩm Khê đã đến gặp mặt, tặng quà cho 64 chiến sĩ mới nhập ngũ năm 2019 của huyện được biên chế huấn luyện tại Tiểu đoàn 4 và 5 Trung đoàn 148, Sư đoàn 316.

 Tham gia đoàn có các đồng chí lãnh đạo Ban chỉ huy Quân sự huyện và Huyện Đoàn thanh niên.

Tại buổi gặp mặt, đoàn công tác đã được nghe chỉ huy đơn vị báo cáo về tình hình học tập, huấn luyện, rèn luyện của các tân binh sau hơn 3 tháng sống trong môi trường Quân đội. Theo đó, các chiến sỹ luôn yên tâm công tác, chấp hành nghiêm kỷ luật quân đội, quy định của đơn vị, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Đã được huấn luyện đầy đủ các nội dung về quân sự, chính trị, hậu cần, kỹ thuật, điều lệnh, thể lực...  Tham gia kiểm tra kết thúc 3 tiếng nổ cơ bản đạt khá trở lên. Qua học tập, rèn luyện, sức khỏe của chiến sỹ mới được nâng lên, tư thế tác phong ngày càng nhanh nhẹn và chững chạc.

Đoàn đã ân cần thăm hỏi, động viên chiến sĩ mới vượt qua mọi khó khăn, phát huy truyền thống của quê hương đất nước, phấn đấu giành thành tích cao nhất trong học tập, rèn luyện, xứng đáng với tự tin tưởng của người thân, gia đình và cấp ủy, chính quyền địa phương. Cùng với đó, Đoàn cũng đề nghị đơn vị quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện thuận lợi để chiến sĩ mới yên tâm công tác.

Bày tỏ lòng biết ơn trước sự quan tâm của đoàn công tác, đại diện chiến sĩ mới hứa sẽ nỗ lực, quyết tâm học tập, rèn luyện, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Nhân dịp này, lãnh đạo huyện Cẩm Khê đã tặng quà cho đơn vị và các chiến sĩ tại Trung đoàn 148, Sư đoàn 316.

T/hiện: Thanh Thủy(Đài TT Cẩm khê).

 


Các bài mới đăng

  Phát thanh - Truyền hình   
     
  Liên kết   
  Thông tin thời tiết   
CẨM KHÊ WEATHER
Số người ghé thăm trong ngày:703
Tông số người ghé thăm:1878491