Tìm kiếm  
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Huyện Đoàn Cẩm Khê phối hợp với Báo điện tử Giáo dục Việt Nam tổ chức chương trình trao quà cho các hộ nghèo nhân dịp xuân Canh Tý 2020 tại xã Yên Dưỡng và Chương Xá.
14/01/2020
Nhân dịp xuân Canh Tý đang tới gần, chiều ngày 12/1, Ban thường vụ Huyện Đoàn Cẩm Khê phối hợp với Báo điện tử Giáo dục Việt Nam tổ chức chương trình "Trao quà cho các hộ nghèo nhân dịp Tết Canh Tý 2020” tại xã Yên Dưỡng và Chương Xá huyện Cẩm Khê .

Tại chương trình, đại diện lãnh đạo Báo Điện tử Giáo dục Việt Nam và lãnh đạo Huyện Đoàn Cẩm Khê đã trao tặng trực tiếp đến tay cho các hộ gia đình nghèo có hoàn cảnh khó khăn 200 suất quà với tổng trị giá 120 triệu đồng,  mỗi suất quà bao gồm bánh kẹo và 500.000 tiền mặt từ quỹ thiện nguyện của tập đoàn Vingroup kết hợp với Báo điện tử Giáo dục Việt Nam.

Những món quà này đã góp phần động viên, thể hiện sự quan tâm của cán bộ, đoàn viên, thanh niên, các nhà hảo tâm góp phần chia sẻ những khó khăn, thiếu thốn và mang lại không khí vui tươi, ấm áp cho các gia đình trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020.

Phát biểu tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo các xã đã cảm ơn sự quan tâm, ủng hộ, chung tay giúp đỡ người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn đón tết của các cơ quan, tổ chức và mong rằng trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm nhiều hơn nữa của các tổ chức, các nhà hảo tâm để động viên, hỗ trợ người nghèo vươn lên trong cuộc sống.

                                                                    T/h: Phùng Hạnh( Đài TT Cẩm Khê)

 

Các bài mới đăng

  Phát thanh - Truyền hình   
     
  Liên kết   
  Thông tin thời tiết   
CẨM KHÊ WEATHER
Số người ghé thăm trong ngày:703
Tông số người ghé thăm:1878491