Huyện Đoàn Cẩm Khê tổ chức chương trình “Hành trình nhân ái – Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng năm 2020”
14/10/2020
Sáng ngày 11/10, Hội LHTN phối hợp với Trung tâm Y tế huyện Cẩm Khê tổ chức chương trình “Hành trình nhân ái - Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng” năm 2020 tại trường THCS xã Tạ Xá. Đây là hoạt động chào mừng kỷ niệm 64 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 – 20/10/2020).

Tại chương trình, 510 em học sinh của trường THCS xã Tạ Xá đã được các y, bác sỹ thầy thuốc trẻ Trung tâm y tế huyện tiến hành khám chuyên khoa mắt và các bệnh về mắt; tư vấn, hướng dẫn cách chăm sóc và bảo vệ mắt phù hợp….

Thông qua chương trình đã phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của đội ngũ y, bác sĩ trẻ, thầy thuốc trẻ, đóng góp một phần công sức chăm lo, tạo điều kiện tốt nhất để các em  học sinh được học tập, vui chơi, rèn luyện, xứng đáng là chủ nhân tương lai của quê hương, đất nước; tích cực tham gia các hoạt động an sinh xã hội, góp phần tích cực vào công tác chăm sóc, nâng cao sức khỏe nhân dân.

Nhân dịp này, Ban Thường vụ Huyện Đoàn Cẩm Khê kêu gọi sự ủng hộ nhiệt tình, hưởng ứng tích cực của các cấp bộ Đoàn, Hội, đông đảo cán bộ, hội viên, thanh niên, gia đình và nhà trường chăm lo hơn nữa đối với công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục trẻ em; tạo điều kiện cho các em được vui chơi, học tập, rèn luyện và tham gia các hoạt động xã hội.

T/hiện: Thanh Thủy.