Tìm kiếm  
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Huyện Đoàn Cẩm Khê tổng kết công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh thiếu nhi năm 2021; triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2022.
14/01/2022
Chiều ngày 11/01/2022 Huyện Đoàn Cẩm Khê tổ chức hội nghị tổng kết công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh thiếu nhi năm 2021, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2022. Tới dự và chỉ đạo hội nghị có đại diện Tỉnh Đoàn Phú Thọ; đồng chí Bùi Xuân Vĩnh- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; lãnh đạo Ban Dân vận Huyện ủy.

Năm 2021, công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh thiếu nhi huyện Cẩm Khê được triển khai thực hiện đồng bộ và đạt nhiều kết quả quan trọng, nhất là trong công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, đạo đức lối sống cho đoàn viên thanh niên. Triển khai có hiệu quả các phong trào và các chương trình đồng hành với thanh niên như: xây dựng công trình “Mô hình cột mốc chủ quyền biển đảo”;  liên hoan tuyên truyền ca khúc cách mạng “Vang mãi khúc hát niềm tin dâng Đảng quang vinh”; hỗ trợ giúp đỡ 684 thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn;  đề xuất được 1.254 ý tưởng, sáng kiến; trồng mới 3.200 cây xanh; tư vấn hướng nghiệp cho 3.000 thanh thiếu niên và giới thiệu việc làm cho 250 thanh niên; xây dựng 13 điểm sinh hoạt, vui chơi cho thanh thiếu nhi; kết nạp được 900 đoàn viên mới, bồi dưỡng, giới thiệu 180 đoàn viên ưu tú cho Đảng xem xét kết nạp…

       Tại hội nghị các đại biểu đã tập trung thảo luận và nêu ra những giải pháp để xây dựng phong trào Đoàn, Hội và phong trào Thanh thiếu nhi năm 2022.

        Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Bùi Xuân Vĩnh – Phó bí thư TT Huyện ủy đã đánh giá cao và biểu dương các hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên của các cơ sở Đoàn trong năm 2021. Đồng chí mong muốn, trong thời gian tới Huyện Đoàn quan tâm thực hiện tốt hơn nữa công tác tuyên truyền, giáo dục cho đoàn viên thanh niên, chủ động triển khai thực hiện tốt chương trình công tác Đoàn – Hội và phong trào thanh thiếu nhi năm 2022.

            Nhân dịp này các tập thể và cá nhân có thành tích xuất săc đã được nhận bằng khen, giấy khen của Tỉnh Đoàn và Huyện Đoàn.   

                 T/h: Bình Trọng – Trung tâm VH-TH-DL & TT Cẩm Khê

 

Các bài mới đăng

  Phát thanh - Truyền hình   
     
  Liên kết   
  Thông tin thời tiết   
CẨM KHÊ WEATHER
Số người ghé thăm trong ngày:703
Tông số người ghé thăm:1878491