Huyện ủy Cẩm Khê tổ chức hội nghị cán bộ thực hiện quy trình công tác nhân sự chuẩn bị cho Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XXIX
03/06/2020
Sáng ngày 29/5, Huyện ủy Cẩm Khê đã tổ chức hội nghị cán bộ chủ chốt để triển khai các nội dung, quy trình về công tác nhân sự chuẩn bị cho Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XXIX. Đồng chí Hà Đức Huynh – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì hội nghị.

Tại hội nghị, các đại biểu đã  nghe các tờ trình của BTV Huyện ủy về phương án nhân sự tái cử cấp ủy; phương án nhân sự tham gia cấp ủy lần đầu; phương án nhân sự lãnh đạo chủ chốt thường trực HU, HĐND, UBND huyện;  phương án nhân sự UBKT Huyện ủy chuẩn bị trình Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXIX, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Các đại biểu đã tiến hành thảo luận và thực hiện quy trình các bước lấy ý kiến giới thiệu bằng phiếu kín về danh sách nhân sự đủ điều kiện, tiêu chuẩn tái cử; danh sách nhân sự mới tham gia lần đầu BCH, BTV Huyện ủy; Bí thư, Phó Bí thư Huyện ủy; UBKT Huyện ủy; các chức danh lãnh đạo HĐND, UBND huyện nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Kết quả lấy  phiếu đã thành công tốt đẹp. Tất cả phương án nhân sự và từng đồng chí trong danh sách đề xuất của BTV Huyện ủy đều đạt số phiếu tuyệt đối  nhất trí 100%. Kết quả này thể hiện tinh thần đoàn kết, thống nhất cao của toàn thể đội ngũ cán bộ chủ chốt cấp huyện và cơ sở trong việc chuẩn bị nhân sự trình Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXIX, nhiệm kỳ 2020-2025.

T/h: Vũ Hà (Đài TT Cẩm Khê)