Tìm kiếm  
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng tháng 1, năm 2020
14/01/2020
Sáng ngày 13/1, tại Trung tâm bồi dưỡng lý luận chính trị huyện, Huyện ủy Cẩm Khê đã tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng cho 50 quần chúng ưu tú đến từ các chi đảng bộ cơ sở trong toàn huyện. Trong đó đa số các học viên là các thanh niên đã trúng tuyển nghĩa vụ quân sự, đã nhận lệnh sẵn sàng nhập ngũ năm 2020. Tới dự lễ khai giảng có đồng chí Bùi Xuân Vĩnh – UVBTV, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy; lãnh đạo Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện.

Trong thời gian 03 ngày, các học viên sẽ được nghiên cứu những kiến thức cơ bản về: Khái lược lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên CNXH; Một số nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Thông qua lớp học, các quần chúng ưu tú (các chiến sỹ bộ đội, công an trong tương lai) sẽ nắm được điều kiện, phương hướng phấn đấu trở thành đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam, từ đó sẽ xây dựng ý thức tu dưỡng, rèn luyện đạo đức cũng như xác định phương hướng phấn đấu để trở thành đảng viên, hoàn thành tốt nghĩa vụ quân sự và tiếp tục cống hiến cho công cuộc xây dựng quê hương, đất nước.

                                            T/hiện:Hoài Thu(Đài TT Cẩm Khê)

Các bài mới đăng

  Phát thanh - Truyền hình   
     
  Liên kết   
  Thông tin thời tiết   
CẨM KHÊ WEATHER
Số người ghé thăm trong ngày:703
Tông số người ghé thăm:1878491