Khai mạc giải bóng chuyền hơi nữ ngành Giáo dục tỉnh Phú Thọ năm 2021, cụm số 3
06/04/2021
Sáng ngày 04/4, tại trường THPT Cẩm Khê, Sở GD&ĐT- Công đoàn Giáo dục tỉnh Phú Thọ đã tổ chức khai mạc Giải bóng chuyền hơi nữ ngành Giáo dục tỉnh Phú Thọ vòng cụm- Cụm số 3 năm 2021. Tới dự có đại diện lãnh đạo Sở GD&ĐT tỉnh Phú Thọ; đồng chí Nguyễn Tân Sơn – UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Tại cụm số 3 có 16 đội bóng đến từ 03 Phòng Giáo dục-Đào tạo (Hạ Hòa, Cẩm Khê, Yên Lập) và 10 trường THPT, PTDTNT trong cụm với trên 100 vận động viên là nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên được tuyển chọn từ các đơn vị của 3 huyện.

Ngay sau lễ khai mạc là những trận đấu sôi nổi, kịch tính, chất lượng với những pha bóng đẹp, hấp dẫn, thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ.

Thông qua giải đấu nhằm đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; tạo điều kiện để nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành Giáo dục tỉnh Phú Thọ trong cụm số 3 được luyện tập, thi đấu, giao lư­u, tăng cư­ờng tình đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau và rèn luyện sức khỏe, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết 29-NQ/TW của  BCH TW về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo; đồng thời lựa chọn đội bóng xuất sắc tham dự vòng chung kết giải bóng chuyền hơi nữ ngành Giáo dục tỉnh Phú Thọ diễn ra tại thành phố Việt Trì trong thời gian tới.

Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao 3 giải nhất, 3 giải nhì, 4 giải ba và các giải khuyến khích cho các đội tham gia thi đấu. Đồng thời trao quà cho 1 cầu thủ cao tuổi nhất, 3 vận động viên có thành tích xuất sắc nhất.

T/h: Kim Sơn- Vũ Hà (Đài TT Cẩm Khê)