Khai mạc Giải bóng đá phong trào Cúp MC Cẩm Khê năm 2021
26/04/2021
Thực hiện kế hoạch tổ chức các hoạt động văn hóa, thể thao năm 2021 của Trung tâm Văn hóa-Thể thao và Du lịch huyện Cẩm Khê, sáng ngày 24/04/2021, tại Sân vận động Trung tâm huyện đã diễn ra Lễ khai mạc Giải bóng đá phong trào Cúp MC Cẩm Khê năm 2021.

Tới dự lễ khai mạc có đồng chí Nguyễn Tân Sơn – UVBTV, Phó chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Phòng Văn hóa- Thông tin huyện; lãnh đạo các xã thị trấn có đội bóng đá tham gia; lãnh đạo  Công ty TNHH Xây dựng dịch vụ Thương mại MC- nhà tài trợ chính cho giải và vận động viên tham gia giải. Kinh phí tổ chức giải huy động 100% từ nguồn xã hội hóa.

Tham gia Giải bóng đá phong trào Cúp MC Cẩm Khê năm 2021 có 14 đội bóng đá nam với tổng số 218 vận động viên đến từ các xã, thị trấn và Công ty YIDA. Giải bóng được chia thành 4 bảng, thi đấu vòng tròn tính điểm theo thể thức bóng đá 7 người. Giải  bắt đầu từ ngày 24 đến hết ngày 29/4/2021. Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra  các trận thi đấu sôi nổi giữa 4 đội của bảng A.

Đây là giải thể thao chào mừng ngày giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước và thiết thực chào mừng cuộc bầu cử ĐBQH khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

T/h: Bình Trọng – Đài TT Cẩm Khê