Tìm kiếm  
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Khai mạc huấn luyện dân quân, tự vệ cụm số 2 năm 2019
22/03/2019
     Vừa qua, tại xã Phú Lạc, Ban chỉ huy quân sự huyện Cẩm Khê đã tổ chức khai mạc huấn luyện dân quân tự vệ cho 223 chiến sỹ là dân quân cơ động và dân quân tại chỗ, chiến sỹ dân quân năm thứ nhất của các xã thuộc cụm số 2 gồm  Phú Lạc, Chương Xá, Tình Cương và Yên Tập.    

Trong thời gian huấn luyện, các chiến sỹ sẽ được  học tập Luật nghĩa vụ quân sự; Luật dân quân tự vệ; công tác vận động quần chúng của dân quân tự vệ; diễn biến hòa bình của các thế lực thù địch chống phá cách mạng Việt Nam. Về huấn luyện quân sự, các chiến sỹ sẽ được học và thực hành các tư thế, động tác vận động cơ bản trong chiến đấu; tính năng chiến đấu, cấu tạo, tác dụng các bộ phận của  một số loại vũ khí; kỹ thuật cấp cứu và vận chuyển người bị thương trong chiến đấu phòng thủ cấp xã; thực hành tập bắn súng AK, ném lựu đạn xa đúng hướng. Trong các nội dung huấn luyện, chú trọng thực hành, sát thực tế, gắn huấn luyện cơ bản với tổ chức luyện tập theo các phương án chiến đấu trị an. Qua đó giúp cho lực lượng dân quân tự vệ nắm chắc  những nội dung cơ bản trong thực hiện nhiệm vụ quân sự- quốc phòng địa phương.

    Tại lễ khai mạc, lãnh đạo Ban chỉ huy quân sự huyện đã yêu cầu  các chiến sỹ nghiêm túc tiếp thu, chấp hành đúng nội quy và quy chế huấn luyện, thực hiện tốt nội dung huấn luyện, nâng cao ý thức trách nhiệm, cảnh giác cách mạng, góp phần xây dựng củng cố quốc phòng vững mạnh, phát triển kinh tế - xã hội địa phương.

T/h: Bình Trọng – Đài TT Cẩm Khê


Các bài mới đăng

  Phát thanh - Truyền hình   
     
  Liên kết   
  Thông tin thời tiết   
CẨM KHÊ WEATHER
Số người ghé thăm trong ngày:703
Tông số người ghé thăm:1878491