Khai mạc kỳ tuyển dụng viên chức giáo viên năm 2021.
23/11/2021
Sáng ngày 22/11, tại trường Tiểu học Sông Thao, UBND huyện Cẩm Khê đã tổ chức Lễ khai mạc kỳ tuyển dụng viên chức giáo viên làm việc tại cơ sơ giáo dục Tiểu học, THCS công lập huyện Cẩm Khê. Đến dự có đồng chí Nguyễn Tân Sơn - UVBTVHU, Phó chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo các ban, ngành liên quan.

Tại lễ khai mạc, các thí sinh đã được nghe công bố các Quyết định và Nội quy trong thi tuyển; lịch thi; những nội dung cần lưu ý khi tham gia kỳ thi. Trong đợt này có 74 thí sinh đủ điều kiện tham gia dự tuyển. Thí sinh phải trải qua 2 vòng thi: kiểm tra điều kiện, tiêu chuẩn của người dự tuyển theo yêu cầu của vị trí việc làm và thực hành giảng dạy để kiểm tra về năng lực,   chuyên môn, nghiệp vụ.

Phát biểu tại lễ khai mạc, đồng chí Nguyễn Tân Sơn - Phó chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng viên chức huyện yêu cầu: để kỳ tuyển dụng đạt kết qủa tốt,  các thành viên Hội đồng tuyển dụng, thành viên Ban kiểm tra sát hạch cần thực hiện nghiêm túc nội quy, quy chế đề ra; các tiểu ban giúp việc được giao nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự, cơ sở vật chất và đảm bảo các yêu cầu phòng chống dịch bệnh Covid19. Đồng thời đồng chí mong muốn các thí sinh bình tĩnh tự tin, tập trung hoàn thành bài giảng thực hành đạt kết quả cao nhất.

Qua tuyển dụng sẽ lựa chọn được đội ngũ giáo viên có phẩm chất, trình độ chuyên môn phù hợp, đáp ứng yêu cầu công việc, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện của huyện./.

Thực hiện: Hà Thuý (Đài TT Cẩm Khê)