Khám sức khỏe nghĩa vụ quân sự vòng huyện năm 2022 tại cụm xã Điêu Lương, Yên Dưỡng, Đồng Lương, Văn Khúc.
25/11/2021
Sáng ngày 24/11, tại xã Điêu Lương, Hội đồng Nghĩa vụ quân sự huyện đã tổ chức khám tuyển sức khỏe nghĩa vụ quân sự vòng huyện đối với 112 thanh niên trong độ tuổi nhập ngũ năm 2022 thuộc 4 xã: Điêu Lương, Yên Dưỡng, Đồng Lương, Văn Khúc.

Tại buổi khám tuyển, các thanh niên đã được khám tổng quát như: cân nặng, đo chiều cao, vòng  ngực, khám mắt, răng hàm mặt, tai mũi họng, đo huyết áp, khám ngoại... Buổi khám tuyển đảm bảo công khai, công bằng, dân chủ, đúng luật; đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid-19. Qua đó nhằm tuyển chọn được các thanh niên có đủ điều kiện về sức khỏe tham gia nhập ngũ năm 2022.

Theo đánh giá của Hội đồng Nghĩa vụ quân sự huyện, do làm tốt công tác nắm nguồn, tuyên truyền Luật nghĩa vụ quân sự đến các tầng lớp nhân dân và thanh niên trong độ tuổi thi hành nghĩa vụ quân sự nên đợt khám sức khỏe nghĩa vụ quân sự năm nay được tổ chức chặt chẽ, nhanh gọn, đúng quy trình, đảm bảo chất lượng, yêu cầu đề ra.

Thực hiện: Mạnh Thuần