Khám tuyển Nghĩa vụ quân sự cụm xã Hương Lung
26/11/2021
Ngày 25/11, tại xã Hương Lung, Hội đồng Nghĩa vụ quân sự huyện đã tổ chức khám tuyển nghĩa vụ quân sự vòng huyện cụm số 4 gồm 3 xã: Hương Lung, Chương Xá và Tạ Xá cho 86 thanh niên trong độ tuổi nhập ngũ năm 2022.

Tại địa điểm khám tuyển, mọi điều kiện được chuẩn bị chu đáo, như cơ sở vật chất, trang thiết bị, đội ngũ y bác sĩ... đảm bảo việc khám tuyển diễn ra nhanh chóng, chính xác, đúng quy định.

Các thanh niên trong diện khám tuyển đã đến đúng thời gian, địa điểm quy định; chấp hành nghiêm các quy định phòng chống dịch Covid-19 và các yêu cầu trong quá trình khám tuyển. Tại buổi khám tuyển, các thanh niên đã được khám về thể lực, đo chiều cao, cân nặng, vòng ngực, huyết áp, tai - mũi - họng, răng - hàm - mặt… Qua đó, nhằm tuyển chọn được những thanh niên đủ điều kiện sức khỏe tham gia nhập ngũ năm 2022, thực hiện trách nhiệm của mình đối với Tổ quốc.

T/h: Vũ Hà (Đài TT Cẩm Khê)