Khám tuyển nghĩa vụ quân sự tại cụm số II
24/11/2021
Ngày 23/11/2021, tại xã Văn Bán, Hội đồng NVQS huyện Cẩm Khê đã tổ chức khám tuyển nghĩa vụ quân sự vòng huyện cho 99 thanh niên trong độ tuổi nhập ngũ của các xã cụm số II, gồm Văn Bán, Tam Sơn, Phượng Vĩ; chuẩn bị cho công tác tuyển quân năm 2022.

Tại buổi khám tuyển, các thanh niên đã được khám về thể lực, chiều cao, cân nặng, huyết áp, ngoại khoa, da liễu, thị lực, thính giác, răng hàm mặt và một số bệnh tật khác. Qua đây sẽ tuyển chọn 60 thanh niên đạt các tiêu chuẩn cao về sức khỏe, trình độ văn hóa để tham gia thực hiện luật nghĩa vụ quân sự năm 2022.

Nhờ làm tốt công tác tuyên truyền nên các thanh niên trong diện khám tuyển đã có mặt đúng thời gian, địa điểm quy định; thực hiện nghiêm các quy định về phòng chống dịch Covid-19; chấp hành đúng các yêu cầu trong quá trình khám tuyển, thể hiện được trách nhiệm của người thanh niên đối với Tổ Quốc.

T/h: Phùng Hạnh ( Đài TT Cẩm Khê)