Tìm kiếm  
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Khánh thành công trình “bóng đèn an ninh” thắp sáng đường quê và trao quà cho học sinh nghè vượt khó
12/10/2021
Sáng ngày 8/10, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Phú Thọ phối hợp với Đoàn Thanh niên Công an huyện Cẩm Khê đã tổ chức khánh thành các công trình “Bóng đèn an ninh” thắp sáng đường quê và trao quà cho học sinh nghèo vượt khó tại 2 xã Yên Tập và Phượng Vĩ. Tới dự có đồng chí Nguyễn Tân Sơn - UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện; đại diện lãnh đạo các phòng chuyên môn của Công an tỉnh, Tỉnh Đoàn; đại diện lãnh đạo Công an huyện, Huyện Đoàn; đại diện lãnh đạo 2 xã Yên Tập và Phượng Vĩ cùng các em học sinh được trao quà.

Công trình “Bóng đèn an ninh” thắp sáng đường quê tại 2 xã Yên Tập và Phượng Vĩ  có tổng chiều dài hơn 2 km, với kinh phí gần 200 triệu đồng. Nguồn kinh phí xây dựng 2 công trình do Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Phú Thọ quyên góp, hỗ trợ.

 Các công trình này có ý nghĩa thiết thực, góp phần thay đổi diện mạo nông thôn, đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông trên địa bàn. Đồng thời thể hiện vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trong việc chung tay xây dựng các tiêu chí nông thôn mới cho các xã vùng  khó khăn. 

Cũng tại buổi lễ, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Phú Thọ đã trao tặng 40 suất quà cho các em học sinh nghèo vượt khó của 2 xã Yên Tập và Phượng Vĩ, mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng.

                    T/h:  Bình Trọng – Đài TT Cẩm Khê

 

Các bài mới đăng

  Phát thanh - Truyền hình   
     
  Liên kết   
  Thông tin thời tiết   
CẨM KHÊ WEATHER
Số người ghé thăm trong ngày:703
Tông số người ghé thăm:1878491