Tìm kiếm  
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
LĐLĐ huyện Cẩm Khê phối hợp tổ chức tết sum vầy tại Công ty YIDA Việt Nam
17/01/2020
Ngày 15.1, tại Công ty may YIDA Việt Nam, LĐLĐ huyện Cẩm Khê đã phối hợp tổ chức “Tết sum vầy ” năm 2020. Đồng chí Cao Xuân Tùng – TVHU, Trưởng Ban dân vận Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Văn Tuyến – HUV, Chủ tịch LĐLĐ huyện tới dự.

Tại chương trình, Liên đoàn Lao động huyện và công ty YIDA đã trao 48 suất quà cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn, trong đó, LĐLĐ huyện trao 28 xuất, Công ty trao 20 xuất, mỗi xuất 700.000 đồng. Bên cạnh đó, Công ty còn trao 30 xuất quà cho 30 công nhân có nhiều thành tích trong tăng ca sản xuất, mỗi xuất 300 ngàn đồng, đồng thời tổ chức giao lưu văn nghệ trong công nhân lao động tại công ty.

Đây là hoạt động thiết thực mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, là cơ hội để người lao động chia sẻ tâm tư, nguyện vọng, là dịp để tổ chức, cơ quan, doanh nghiệp thể hiện sự chăm lo đối với đời sống công nhân, giúp người lao động an tâm lao động sản xuất, đặc biệt là trong dịp Tết Nguyên đán.

Nhân dịp này, LĐLĐ huyện đề nghị Ban chấp hành công đoàn của Công ty tiếp tục phát huy tính năng động, sáng tạo trong tổ chức các hoạt động; chú trọng chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho công nhân lao động, xây dựng mối quan hệ hài hòa, ổn định và tiến bộ trong doanh nghiệp.

                                                            T/hiện: Thanh Thủy, Hà Vũ 

Các bài mới đăng

  Phát thanh - Truyền hình   
     
  Liên kết   
  Thông tin thời tiết   
CẨM KHÊ WEATHER
Số người ghé thăm trong ngày:703
Tông số người ghé thăm:1878491