LĐLĐ huyện Cẩm Khê trao quà hỗ trợ cho CN, VC, LĐ có hoàn cảnh khó khăn.
29/05/2020
Hưởng ứng “Tháng công nhân” năm 2020, sáng ngày 28/5, LĐLĐ huyện Cẩm Khê đã tổ chức tặng quà hỗ trợ cho đoàn viên, công nhân viên chức lao động có hoàn cảnh khó khăn. Đồng chí Cù Xuân Ân – PBTTT Huyện ủy; Cao Xuân Tùng – TVHU, Trưởng Ban dân vận Huyện ủy tới dự.

Theo đó, LĐLĐ Cẩm Khê đã trao 37 xuất quà, mỗi xuất 500 ngàn đồng cho 37 đoàn viên, công nhân viên chức lao động của 4 đơn vị gồm: Công ty TNHH YIDA Việt Nam 22 xuất; Công ty TNHH Vina Aron 9 xuất, Công ty TNHH Kumnam Pritt Phú Thọ 5 xuất và Công đoàn trường MN Sơn Nga, Thị trấn Cẩm Khê 1 xuất.

Đây là một việc làm thiết thực nhằm chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của CNVC, người lao động, qua đó giúp các đối tượng thêm yên tâm, tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước, tạo khí thế thi đua sôi nổi, thiết thực; động viên CNVCLĐ tích cực tăng gia lao động sản xuất, hoàn thành nhiệm vụ được giao, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ của cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn.

Đại diện lãnh đạo LĐLĐ huyện đã chia sẻ, động viên người lao động nỗ lực tích cực lao động sản xuất, đồng hành cùng cơ quan, doanh nghiệp vượt qua khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19, đảm bảo an toàn lao động để hoàn thành tốt các nhiệm vụ, chỉ tiêu kế hoạch được giao, góp phần vào phát triển kinh tế, xã hội của huyện.

T/h: Thanh Thủy(Đài TT Cẩm Khê).ĐT 01663398426.