LĐLĐ tỉnh trao sổ tiết kiệm cho trẻ mồ côi
22/09/2021
Vừa qua, đoàn công tác của Liên đoàn lao động tỉnh do đồng chí Phạm Sơn - Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh làm trưởng đoàn đã tới thăm và trao tặng sổ tiết kiệm trị giá 10 triệu đồng từ nguồn Quỹ Tấm lòng Vàng- Báo Lao động cho cháu Hà Trường Sơn ở khu Bình Phú, thị trấn Cẩm Khê, huyện Cẩm Khê. Cùng dự có các đồng chí trong Ban Thường vụ LĐLĐ huyện Cẩm Khê.

Cháu Hà Trường Sơn mồ côi cả cha lẫn mẹ từ năm 2003, khi mới được 3 tháng tuổi. Cháu Sơn được bà nội nuôi dưỡng suốt những năm qua. Đến nay, cháu đã đến tuổi trưởng thành, tốt nghiệp THPT. Số tiền từ sổ tiết kiệm sẽ phần nào động viên cháu Sơn tiếp tục theo học Đại học và thực hiện các dự định tương lai cho cuộc sống của mình.

Qua hoạt động này thể hiện sự quan tâm của các cấp Công đoàn đối với trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, giúp các cháu có thêm nghị lực để vươn lên trong cuộc sống.

T/hiện: Thanh Thủy (Đài TT Cẩm Khê).