Tìm kiếm  
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (VietcomBank) chi nhánh Phú Thọ ủng hộ 30 triệu đồng cho công tác phòng chống dịch Covid-19 của huyện Cẩm Khê.
25/10/2021
Chiều ngày 25/10/2021, huyện Cẩm Khê đã tổ chức tiếp nhận 30 triệu đồng từ Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (VietcomBank) chi nhánh Phú Thọ ủng hộ cho công tác phòng chống Covid-19 của huyện.

Tại buổi tiếp nhận, đồng chí Bùi Xuân Vĩnh - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy thay mặt lãnh đạo HU, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện trân trọng cảm ơn sự quan tâm, đồng hành của Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam chi nhánh Phú Thọ đã ủng hộ cho công tác phòng, chống dịch COVID-19 của huyện. Đồng chí mong muốn đơn vị trong thời gian tới tiếp tục có các hoạt động chung tay cùng huyện trong công tác phòng chống dịch cũng như các hoạt động an sinh xã hội trên địa bàn.

Đây là sự đóng góp có ý nghĩa thiết thực thể hiện trách nhiệm và sự đồng hành của ngân hàng với địa phương, để huyện có thêm nguồn lực thực hiện có hiệu quả công tác phòng chống dịch bệnh, góp phần cùng cả nước chung tay ngăn chặn, đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

                        T/h: Vũ Hà (Đài TT Cẩm Khê)

 

Các bài mới đăng

  Phát thanh - Truyền hình   
     
  Liên kết   
  Thông tin thời tiết   
CẨM KHÊ WEATHER
Số người ghé thăm trong ngày:703
Tông số người ghé thăm:1878491