Phòng GD&ĐT Cẩm Khê tổ chức kỳ thi học sinh giỏi lớp 6,7,8 cấp huyện, năm học 2020- 2021
29/04/2021
Sáng ngày 27/4, tại trường THCS Sông Thao, Phòng GD-ĐT huyện Cẩm Khê đã tổ chức kỳ thi học sinh giỏi lớp 6,7,8 cấp huyện năm học 2020- 2021.

Tham gia kỳ thi năm nay có 853 học sinh đến từ các trường THCS trong huyện; 105 cán bộ, giáo viên các trường THCS trong huyện tham gia làm nhiệm vụ coi thi. Tại kỳ thi, khối lớp 6, 7 thi 03 môn Văn, Toán, Tiếng Anh; khối lớp 8 thi 09 môn gồm Văn, Toán, Tiếng Anh, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Địa lý, Lịch sử và Tin học. Thời gian làm bài thi  mỗi môn đều 120 phút. Nội dung thi trong phạm vi môn học, lớp học theo chương trình giáo dục THCS hiện hành.

Thông qua kỳ thi nhằm đánh giá chất lượng công tác đào tạo, bồi dưỡng học sinh giỏi tại các trường THCS trong toàn huyện; tạo điều kiện để các em thể hiện năng lực, sự hiểu biết và khả năng vận dụng những kiến thức đã học. Đây cũng là dịp để các nhà trường tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua “dạy tốt, học tốt”, nâng cao chất lượng giáo dục, đào tạo của huyện. Trên cơ sở kết quả kỳ thi này, Phòng GD&ĐT huyện sẽ tuyển chọn những học sinh xuất sắc nhất ở các môn học để bồi dưỡng chuẩn bị tham gia kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh sắp tới.

Phùng Hạnh( Đài TT Cẩm Khê)