Tìm kiếm  
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Sở GD&ĐT Phú Thọ tổ chức sinh hoạt chuyên môn ngành học MN tại huyện Cẩm Khê.
04/06/2020
Sáng ngày 02/6, Sở GD&ĐT Phú Thọ đã tổ chức Hội nghị sinh hoạt chuyên môn ngành học Mầm non tại huyện Cẩm Khê. Lãnh đạo Phòng Giáo dục MN của Sở GD&ĐT và Phòng GD&ĐT huyện về dự và chỉ đạo.

     Buổi sinh hoạt đã diễn ra tại trường MN Tiên Lương với sự tham sự của đông đủ của các đồng chí trong Ban giám hiệu và giáo viên cốt cán của 32 trường MN trong huyện. Các nội dung của buổi sinh hoạt là: Đảm bảo an toàn cho trẻ trong các cơ sở giáo dục MN; Điều chỉnh kế hoạch thực hiện chương trình giáo dục MN theo điều kiện thực tế của nhóm/lớp/trường sau dịch Covid 19; Công tác phòng chống dịch bệnh theo mùa tại cơ sở giáo dục MN và công tác chuẩn bị cho trẻ em 5 tuổi vào lớp 1.

       Các nội dung được các cô giáo trường MN Tiên Lương thể hiện với cách vào bài nhẹ nhàng, hấp dẫn, lôi cuốn trẻ vào hoạt động học ngay từ những phút đầu tiên. Với cách gợi mở gần gũi, tạo cơ hội cho học sinh được nêu ý kiến, các em đã tham gia vào hoạt động học tập một cách vui vẻ, hứng thú, thể hiện rõ sự hợp tác trong quá trình học tập, tạo ra mối quan hệ thân thiện giữa học sinh với cô giáo.

       Trao đổi về hoạt động dạy học và các nội dung trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ, các đồng chí cán bộ, giáo viên tham dự hội nghị cũng sôi nổi đưa ra ý kiến thiết thực, cùng nhau tìm ra phương pháp dạy học tốt nhất, đảm bảo tốt công tác chăm sóc và giáo dục trẻ trong các cơ sở giáo dục MN.

      Qua buổi sinh hoạt chuyên môn đã giúp cho mỗi cán bộ, giáo viên các nhà trường chủ động sáng tạo xây dựng kế hoạch hoạt động, tìm ra các biện pháp để nâng cao chất lượng dạy và học; tạo mối quan hệ giữa đồng nghiệp trở nên gần gũi, cảm thông chia sẻ giúp đỡ nhau, giúp học sinh hứng thú, tham gia tích cực vào hoạt động học, nhằm đạt hiệu quả cao trong chăm sóc và giáo dục trẻ MN.

                    T/hiện: Thanh Thủy, Vũ Hà.

Các bài mới đăng

  Phát thanh - Truyền hình   
     
  Liên kết   
  Thông tin thời tiết   
CẨM KHÊ WEATHER
Số người ghé thăm trong ngày:703
Tông số người ghé thăm:1878491