Tìm kiếm  
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Sở Thông tin Truyền thông tỉnh Phú Thọ kiểm tra hoạt động tại Đài TT - TH huyện Cẩm Khê và đài truyền thanh các xã, thị trấn.
25/02/2020
Sáng ngày 21/02, Đoàn kiểm tra của Sở Thông tin & Truyền thông Phú Thọ đã đến làm việc và kiểm tra về thực trạng, tình hình hoạt động của Đài TT huyện và các xã, thị trấn, công tác phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid 19 trên hệ thống đài truyền thanh.

Tại buổi làm việc, lãnh đạo Đài TT huyện Cẩm Khê và đài TT các xã, thị trấn đã báo cáo tình hình hoạt động của Đài Truyền thanh huyện và Đài Truyền thanh các xã thị trấn năm 2020. Đoàn đã đi kiểm tra thực tế tại Đài huyện và xã Yên Tập, thị trấn Cẩm Khê. Qua kiểm tra cho thấy các đài thực hiện tốt công tác tiếp âm tiếp sóng đài các cấp, tăng cường tuyên truyền phòng chống về tình hình dịch bệnh, nhất là dịch bệnh Covid19 đến toàn thể nhân dân trên địa bàn.

                     Trong thời gian qua, Đài TT huyện và đài TT các xã TT đã làm tốt công tác tuyên truyền, kịp thời tuyên truyền các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước tới nhân dân, đặc biệt là các hoạt động quân sự, quốc phòng, đảm bảo an ninh trật tự; hoạt động tuyên truyền văn bản phòng chống dịch bệnh  của cấp trên về phòng chống dịch Covid 19... các trang thiết bị cơ bản đáp ứng được công tác tuyên truyền.

          Tại buổi làm việc, Phòng Văn hoá Thông tin huyện và Đài TT huyện đã đề xuất, kiến nghị với đoàn kiểm tra về tiếp tục đầu tư trang thiết bị truyền thanh một số xã sử dụng đài TT hữu tuyến và xã chuẩn bị đón nông thôn mới.

          Phát biểu kết luận buổi làm việc, đại diện Sở Thông tin & Truyền thông Phú Thọ đánh giá cao kết quả hoạt động của Đài TT huyện Cẩm Khê và các xã, thị trấn trên địa bàn huyện trong thời gian qua. Đồng thời đề nghị Đài TT&TH huyện chuẩn bị chủ động tiếp thu các công nghệ mới góp phần mở rộng thông tin của huyện trên địa bàn./.

                                                         Thực hiện: Hà Thúy ( Đài TT Cẩm Khê)

Các bài mới đăng

  Phát thanh - Truyền hình   
     
  Liên kết   
  Thông tin thời tiết   
CẨM KHÊ WEATHER
Số người ghé thăm trong ngày:703
Tông số người ghé thăm:1878491