Tìm kiếm  
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Tặng quà cho các tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2021
26/02/2021
Để động viên các tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ, sáng ngày 25/02/2021, Hội Nông dân tỉnh Phú Thọ phối hợp với Hội Nông dân huyện Cẩm Khê đã đến thăm hỏi, động viên, tặng quà cho các tân binh là con của hội viên nông dân nghèo tại các xã: Tùng Khê, Văn Bán, Minh Tân, Tạ Xá, Hương Lung.

Tại các gia đình đến thăm, đại diện lãnh đạo Hội Nông dân tỉnh và huyện đã trực tiếp trao 6 suất quà cho 6 tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ, mỗi suất quà trị giá 700.000 đồng (trong đó Hội Nông dân tỉnh 500.000 đồng, Hội Nông dân huyện 200.000 đồng). Các đồng chí đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên và mong muốn các tân binh phát huy truyền thống yêu nước, vai trò xung kích “đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên”, không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, khắc phục mọi khó khăn thử thách, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xứng đáng với niềm tin của Đảng và nhân dân giao phó, đóng góp công sức vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo Hội Nông dân tỉnh và huyện đã đi thăm quan một số mô hình sản xuất, kinh doanh giỏi trên địa bàn huyện.Cụ thể, đoàn đã đến thăm mô hình nuôi gà đồi của Hợp tác xã gà đồi Tiên Sơn, xã Tiên Lương. Hợp tác xã có 12 thành viên. Trong những năm qua, mỗi một năm Hợp tác xã nuôi khoảng 10 lứa, mỗi lứa khoảng 5000 con gà, sau khi trừ chi phí, 1 năm cho thu nhập khoảng 800 triệu đồng, giải quyết việc làm cho gần 30 lao động địa phương. Thăm quan xưởng mộc của anh Nguyễn Văn Phong và anh Nguyễn Văn Túy ở khu Xóm Giữa xã Ngô Xá. Xưởng mộc này đã tạo việc làm cho 10 lao động địa phương, sau khi trừ chi phí mỗi năm cho thu nhập khoảng 300 triệu đồng. Tại đây, các đồng chí lãnh đạo các cấp Hội đã ghi nhận những thành tích đạt được của các hộ sản xuất đã có những đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế của địa phương; động viên các gia đình tiếp tục mở rộng quy mô, tích cực áp dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật vào sản xuất để tăng năng suất, sản phẩm, mang lại hiệu quả kinh tế cao và bền vững.

                T/h: Vũ Hà (Đài TT Cẩm Khê)

Các bài mới đăng

  Phát thanh - Truyền hình   
     
  Liên kết   
  Thông tin thời tiết   
CẨM KHÊ WEATHER
Số người ghé thăm trong ngày:703
Tông số người ghé thăm:1878491