Tập đoàn viễn thông Quân đội Viettel - chi nhánh Phú Thọ trao 1.000 kg gạo cho các hộ nghèo bị thiên tai tại xã Phú Lạc, huyện Cẩm Khê.
16/05/2020
Nhằm kịp thời chia sẻ những khó khăn với các gia đình hộ nghèo bị thiệt hại do giông lốc ngày 08/5 vừa qua, ngày 14/5 tại UBND xã Phú Lạc, Tập đoàn viễn thông Quân đội Viettel Phú Thọ phối hợp với UBMTTQ huyện Cẩm Khê đã tổ chức chương trình “Tặng quà hộ nghèo bị ảnh hưởng bởi thiên tai” tại xã Phú Lạc, huyện Cẩm Khê.

Tại buổi trao quà, lãnh đạo Viettel tỉnh Phú Thọ cùng lãnh đạo UBMTTQ huyện Cẩm Khê đã trao tặng trực tiếp đến tay cho các hộ gia đình nghèo có hoàn cảnh khó khăn do bị ảnh hưởng của thiên tai tổng 1.000 kg gạo, mỗi gia đình  được nhận 10kg gạo.

Phát biểu tại buổi trao quà, đại diện lãnh đạo UBND xã Phú Lạc đã cảm ơn sự quan tâm, ủng hộ của Tập đoàn Viettel Phú Thọ và MTTQ huyện Cẩm Khê đã giúp đỡ tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn bị thiên tai trong xã, giúp các gia đình khắc phục khó khăn, nỗ lực vươn lên ổn định cuộc sống.

T/h:Phùng Hạnh(Đài TT Cẩm Khê)